Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Giá LUNA bật tăng sau tin Do Kwon đạt thoả thuận với SEC

Giá của LUNA đã bật tăng gần đây sau khi tin tức về SEC và Do Kwon được công bố.

luna btc 02

Cụ thể, giá của đồng tiền điện tử LUNA đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ, vượt qua mốc 0,6 USDT và hiện đang ở mức 0,83 USDT, ghi nhận mức tăng gần 40% chỉ trong thời gian ngắn. Đà tăng trưởng này xảy ra sau khi có tin tức về việc Do Kwon, một nhân vật quan trọng trong lĩnh vực tiền điện tử, đã đạt được thỏa thuận dàn xếp sơ bộ với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Terraform Labs, có trụ sở tại Singapore, cùng nhà sáng lập Do Kwon đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sau khi bị kiện vì cáo buộc lừa dối nhà đầu tư tiền điện tử trước sự sụp đổ của stablecoin TerraUSD vào năm 2022.

SEC đã cáo buộc công ty và Do Kwon lừa dối nhà đầu tư vào năm 2021 về sự ổn định của TerraUSD, một stablecoin được thiết kế để duy trì giá trị 1 USD. Cơ quan này cũng cáo buộc họ tuyên bố sai sự thật rằng blockchain của Terraform được sử dụng trong một ứng dụng thanh toán di động phổ biến tại Hàn Quốc.

Mặc dù chi tiết của thỏa thuận này chưa được tiết lộ, nhưng nó dường như đã tạo ra tác động tích cực đến giá trị của LUNA.

luna

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *