Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Giá HBAR “nhảy múa” vì cộng đồng hiểu nhầm tin từ Blackrock

HBAR-tham-vong

HBAR, token gốc của Hedera, đã trải qua một giai đoạn tăng giá đột ngột với mức tăng hơn 107% vào ngày thứ Ba, trước khi ghi nhận điều chỉnh 25%. Điều này diễn ra khi cộng đồng nhà đầu tư hứng khởi trước thông tin BlackRock tham gia vào một dự án token hóa quỹ trên nền tảng blockchain Hedera.

Trong thông báo của mình vào ngày thứ Ba, Hedera cho biết Quỹ thị trường tiền tệ Mỹ của BlackRock ICS đã sẽ được mã hoá và niêm yết trên Archax, một sàn có sử dụng blockchain của Hedera. Tuy vậy, việc này đã gây ra một số hiểu lầm khi một số người ủng hộ Hedera trên mạng xã hội khẳng định rằng BlackRock đã chọn Hedera để token hóa quỹ của mình, điều này không hoàn toàn chính xác.

CEO của Archax, Graham Rodford, đã phản hồi lại chỉ trích về việc tiếp thị không rõ ràng từ phía Hedera. Ông cho rằng cộng đồng đã suy diễn vô lý bằng cách nói rằng “đây chính là lựa chọn của Archax nhằm đưa quỹ của Blackrock lên Hedera,” qua đó gián tiếp khẳng định quỹ của Blackrock thực tế chỉ hợp tác với Archax và Hedera là bên trung gian để Blackrock token hoá quỹ của họ

Hiện token HBAR vẫn tiếp tục tăng 61% trong vòng 24 giờ qua. Theo CoinMarketCap, tổng khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua của token này là hơn 2.6 tỷ đô la.

hbar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *