Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Giá HBAR bật tăng sau động thái này của FedNow

HBAR-tham-vong

Token HBAR của Hedera Hashgraph bật tăng sau khi FedNow của Ngân hàng Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) thêm một nền tảng thanh toán dựa trên công nghệ của Hedera là Dropp làm nhà cung cấp dịch vụ.

Cụ thể vào ngày 14 tháng 8, trang web chính thức của FedNow đã thêm Dropp vào phần Danh sách Nhà cung cấp Dịch vụ của FedNow.

Động thái này giúp kết nối các tổ chức tài chính và doanh nghiệp với các nhà cung cấp dịch vụ có thể “giúp họ đổi mới và triển khai các sản phẩm thanh toán tức thì thông qua dịch vụ FedNow.”

Theo trang web của FedNow, Dropp là một giải pháp kỹ thuật số được tạo ra để các nhà bán hàng có thể chấp nhận thanh toán với chi phí thấp. Công ty sử dụng công nghệ DLT để xây dựng giải pháp cho phép các nhà bán hàng chấp nhận thanh toán mà không phải trả các khoản phí giao dịch lớn.

Thông qua FedNow, Dropp có thể hợp tác với các ngân hàng & cung cấp dịch vụ thanh toán tức thời, phủ khắp nước Mỹ. Dropp hiện hỗ trợ thanh toán đồng HBAR, USDC và USD.

Sau thông tin này, giá HBAR đã bật tăng 15%.

hbar

FedNow là một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tức thì được phát triển bởi FED dành cho các tổ chức tiền gửi tại Mỹ. Trong khi đó, Hedera là một blockchain cho phép người dùng xử lý giao dịch nhanh chóng với phí cực rẻ.

Xem thêm: FED ra mắt FedNow, Crypto sẽ “lép vế”?

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *