Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Giá DOGE “ngược sóng” sau tín hiệu từ Elon Musk

doge

Mới đây giữa lúc thị trường điều chỉnh, giá DOGE đã ngược sóng, ghi nhận đà tăng trong ngày vừa qua. Điều này cho thấy cơn sốt Dogecoin dường như đang trở lại khi biểu tượng của đồng tiền mã hóa này xuất hiện trên tài khoản Twitter mới của Elon Musk, sau khi ông đã đổi thương hiệu.

Cụ thể, trong phần hồ sơ Twitter của Musk, cư dân mạng đã phát hiện biểu tượng “Д bên cạnh logo “X” mới của mạng xã hội. Nhiều người nghĩ đây chỉ là logo cười “XD” thông thường nhưng cộng đồng Crypto cho rằng đây có thể là tín hiệu ủng hộ Doge của Elon Musk.

doge

Điều này không phải là lần đầu tiên giá Dogecoin được “bơi lội” theo ý muốn của Musk. Vị tỷ phú này đã nhiều lần thể hiện sự ưa thích đối với đồng tiền này và đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển của nó. Gần đây, vào tháng 4, khi Twitter thay đổi logo từ con chim xanh thành hình chú chó Doge, giá của coin đã bị ảnh hưởng tiêu cực và giảm đi.

Hiện nay, với Elon Musk đã kiểm soát mạng xã hội này từ tháng 10 năm trước, chúng ta thấy logo Twitter và nhiều phần của thương hiệu đã được thay đổi thành “X”. Sau thông báo này, giá các dự án crypto mang tên “X” đã tăng mạnh. Trong đó điển hình là token X đã tăng 1,200% trong vòng 24 giờ mặc dù dự án đã đóng cửa từ tháng 5.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *