Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Giá CYBER tăng vọt vì khoản đầu tư từ Binance Labs

Binance Labs, nhánh đầu tư mạo hiểm trị giá 9 tỷ USD của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance, vừa thông báo đầu tư vào mạng xã hội web3 CyberConnect. Tuy nhiên, số tiền cụ thể cho dự án không được tiết lộ.

cyber

Trong một thông cáo ngày 25/10, Binance Labs cho biết:

“Chúng tôi vừa thực hiện một vòng đầu tư tiếp theo vào CyberConnect. Chúng tôi thấy tiềm năng của SocialFi trong việc thúc đẩy Web3 trở thành một xu hướng dẫn đầu.”

Với số vốn huy động được, dự án sẽ phân bổ một cách chiến lược cho các sáng kiến mở rộng hệ sinh thái, thưởng cho cộng đồng và ra mắt sản phẩm mới.

Binance Labs được biết đến như một trong những quỹ đầu tư tiền mã hóa hoạt động tích cực nhất, và tài sản của họ đã tăng từ 7,5 tỷ USD lên 9 tỷ USD một cách đều đặn.

Sau thông tin này, giá CYBER đã tăng vọt hơn 35% và vẫn đang duy trì ở mức $6.266.

cyber

CyberConnect là dự án mạng xã hội phi tập trung hoạt động trên BNB Chain, Ethereum, Linea, Optimism, Polygon… Với CyberConnect, người dùng có thể tạo profile, đăng và chia sẻ nội dung (hình ảnh, video…) cũng như kết nối với những người dùng khác.

Cụ thể, CyberConnect có nhiều tính năng hấp dẫn như: truy cập tất cả các dApp, quản trị phi tập trung, đa chuỗi, chương trình khuyến khích cho người dùng. Điều đặc biệt, CyberConnect sẽ tập trung vào việc phát triển biểu đồ xã hội (Social Graph) để hỗ trợ người dùng truy cập vào nhiều ứng dụng mạng xã hội và bảo vệ thông tin cá nhân.

Chỉ trong vòng hai tuần kể từ khi ra mắt, CyberAccount – hệ thống tài khoản thông minh tương thích với tiêu chuẩn ERC-4337 của CyberConnect – đã tiên phong trong việc trừu tượng hóa tài khoản (Account Abstraction) với hơn 365,000 tài khoản đã triển khai trên các mạng Polygon, Linea và Optimism.

Trước đó, dự án đã được Binance cho lên Binance Launchpool và sẽ niêm yết CyberConnect với các cặp giao dịch CYBER/BTC, CYBER/USDT và  CYBER/BNB và 19h ngày 15/08 (giờ VN). Trước khi lên Launchpool, dự án đã từng được mở bán trên Coinlist vào ngày 18/5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *