Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Giá CyberConnect (CYBER) tăng cao đột biến ở sàn Upbit

Những ngày gần đây là khoảng thời gian tuyệt vời với holder CYBER khi giá tăng gấp 3 lần bất chấp thị trường biến động khó lường. Trong lúc đó cộng đồng đã phát hiện điều bất thường với giá CYBER ở Upbit, sàn giao dịch Crypto lớn nhất Hàn Quốc.

cyber

Cụ thể vào chiều nay nhiều người phát hiện giá CYBER trên sàn Upbit bất ngờ bật tăng lên mức $14.88, cao hơn nhiều so với giá $10 ở các sàn quốc tế như Binance…

upbit cyber

Điều này đã khiến nhiều người đặt nghi vấn tại sao lại có chuyện giá đồng coin ở sàn lớn nhất Hàn Quốc lại chênh lệch lớn so với giá coin đấy ở sàn quốc tế. Một số người còn cho rằng do nhà đầu tư Hàn Quốc đổ xô đi mua CYBER nên giá token này tăng mạnh hơn so với các sàn khác.

Theo trang BlockBeats, lý do giá CYBER cao hơn nhiều có thể là do trên nền tảng Upbit, CYBER có phí bảo hiểm là 49%. Điều này khiến giá CYBER ở sàn này phải cao hơn khoảng 49% so với các sàn khác, qua đó giao động ở mức giá $14.88.

Trước đó tình trạng này cũng đã xảy ra với SEI khi vào buổi trưa ngày 15/8, giá trị của SEI trên sàn Upbit đạt mức 0.52 USD trong khi giá trị của SEI trên sàn Binance là 0.23 USD. Tuy nhiên, khoảng cách giữa hai mức giá này đã được thu hẹp trong chiều ngày 16/8.

Upbit là sàn giao dịch Crypto lớn nhất Hàn Quốc. Đây cũng là cái tên đứng sau thúc đẩy đà tăng trưởng của nhiều đồng coin gần đây như STG, BCH, BLUR, MINA…

Xem thêm: Liệu Upbit có phải là máy bơm token thời điểm hiện tại?

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *