Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Giá CELO bật tăng sau thông tin này

celo

Celo Foundation công bố hợp tác với Google Cloud để chạy trình xác thực trên mạng Celo. Dự án này nhằm hỗ trợ việc chuyển đổi sang hệ sinh thái Ethereum và tận dụng công cụ blockchain node của Google Cloud, giúp quá trình giao dịch trôi chảy hơn và liên kết dễ dàng với mạng Ethereum.

Theo Carlos Arena, Giám đốc Tài sản kỹ thuật số tại Google Cloud, việc hợp tác với Celo Foundation là một phần trong nỗ lực củng cố hệ sinh thái Web3 và thúc đẩy sự phát triển của dự án.

Sau thông tin này giá CELO đã bật tăng 10% trong thời gian ngắn trước khi điều chỉnh.

celo

Google Cloud là một trong những nền tảng công nghệ truyền thống tích cực tham gia vào ngành tiền mã hoá, hợp tác với nhiều dự án nổi bật như Aptos, Solana, NEAR Protocol,…

Trước đó vào đầu tháng 4, Celo cũng đã có lần thông báo về việc hợp tác với Google Cloud. Theo thông báo, mối quan hệ đối tác mới này nhằm hỗ trợ các startup tập trung vào bảo vệ môi trường trong mạng lưới Celo. Ngoài ra, mục tiêu của đối tác này là cung cấp cho các startup các tài nguyên và hỗ trợ cần thiết để xây dựng và mở rộng ứng dụng Web3 ưu tiên bảo vệ môi trường.

Bên cạnh đó, gần đây mạng Celo cũng đã thông qua đề xuất chuyển sang giải pháp layer 2 Ethereum để đơn giản hóa việc chia sẻ thanh khoản và tăng cường bảo mật.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *