Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Giá CAKE tăng trưởng 20% sau động thái này của PancakeSwap

PancakeSwap, một trong những sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu, vừa giới thiệu một bước tiến lớn với việc ra mắt nền tảng gaming marketplace riêng của mình.

Pancake Protectors0

 

Mới đây, sàn DEX PancakeSwap đã chính thức khởi động thị trường trò chơi của mình. Với nền tảng mới này, các dự án có thể phát triển, triển khai và cập nhật các trò chơi liên quan đến crypto và NFT. Nền tảng marketplace của PancakeSwap hiện đang hỗ trợ 9 blockchain bao gồm Ethereum, Polygon zkEVM, Base, BNB Chain, OpBNB, zkSync Era, Arbitrum One, Linea và Aptos.

Sau việc ra mắt, PancakeSwap sẽ phát hành hai trò chơi trên nền tảng là “Pancake Protectors,” được phát triển phối hợp với nền tảng GameFi Mobox, và “Pancake Mayor,” được tạo ra thông qua sự hợp tác với giao thức GameFi Binary X. Pancake Protectors ra mắt vào tháng 5 năm 2023 và thu hút hơn 25,000 người dùng hoạt động hàng ngày.

Một đại diện của PancakeSwap chia sẻ:

“Gaming marketplace của PancakeSwap đánh dấu một bước quan trọng trong cam kết đổi mới và nâng cao trải nghiệm người dùng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng dự án sẽ được cộng đồng, game thủ và những người xây dựng đón nhận trong hành trình tạo ra một hệ thống chơi game sôi động, sáng tạo và hấp dẫn.”

Sau động thái này, giá CAKE đã tiếp tục đà tăng trưởng của mình. Cụ thể giá CAKE đã tăng 20% lên $2.8 trước khi điều chỉnh về $2.6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *