Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Giá BLUR tăng mạnh sau tin của Opensea

Token gốc của Blur đã trải qua một chuỗi tăng trưởng ấn tượng trong vài tuần gần đây. Đáng chú ý, giá BLUR đã bật tăng mạnh hơn sau khi OpenSea, đối thủ lớn nhất của họ, thông báo giảm một nửa lượng nhân viên của công ty.

blur-coin

Trong ngày hôm qua, giá của BLUR đã tăng lên đến 38%, bắt đầu từ mức thấp 0.28 đô la và đạt mức cao nhất 0.38 đô la. Động thái này diễn ra sau khi tin tức về việc giảm số lượng nhân viên tại OpenSea được công bố.

Qua đó trong khoảng thời gian ba tuần gần đây, giá của token này đã tăng lên đến 140%, bắt đầu từ mức thấp nhất ở khoảng 0.16 đô la.

blur

Sự tăng giá của token BLUR trong bối cảnh đối thủ gặp khó cho thấy Blur đã đánh bại OpenSea một cách rõ rệt sau khi ra mắt. Như được nhấn mạnh bởi nhà phân tích Brad Kay của The Block Research, Blur đã đạt được điều này bằng cách thực hiện một mô hình kinh doanh khác biệt so với OpenSea.

Brad Kay nói:

“OpenSea là một đối thủ rất mạnh, nhưng Blur đã thành công khi áp dụng mô hình kinh doanh với phí bản quyền tối thiểu chỉ 0,5%, cùng với các chương trình airdrop hấp dẫn và ưu đãi đấu thầu.”

Blur (Blur.io) là một sàn NFT dành cho cả trader lẫn collector. Thay vì tự liệt kê các NFT ngay trên sàn, Blur tạo sự thuận tiện bằng cách tự tổng hợp dữ liệu từ nhiều sàn NFT khác để người dùng có thể giao dịch NFT chỉ trên một nơi duy nhất.

Dự án cũng vừa thông báo kế hoạch tiến hành airdrop mùa 2 vào ngày 20/11.

Theo thông tin, Blur sẽ phân phối tổng cộng 300 triệu token BLUR trong airdrop này, đây tương đương với 10% tổng nguồn cung token. Ước tính giá trị của đợt airdrop này là khoảng 115.2 triệu đô la dựa trên tỷ giá BLUR hiện tại.

Xem thêm: Blur công bố thời gian mở airdrop BLUR mùa 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *