Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Giá Bittensor (TAO) tăng trưởng nhờ tin đồn Grayscale đăng ký quỹ Trust cho TAO

bittensor banner

Giá token TAO của dự án AI phi tập trung Bittensor gần đây đã tăng trưởng 15% trong 24 giờ qua. Tin đồn về việc Grayscale, nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu, đang có kế hoạch đăng ký một quỹ tín thác mới cho TAO đã thúc đẩy sự tăng trưởng này, dù tin tức vẫn chưa được xác nhận chính thức.

Hiện tại, giá Bittensor đang giao dịch ở mức 483.2 USD, tăng 24% so với tuần trước. Điều này khiến TAO trở thành tài sản có hiệu suất tốt nhất trong top 100 trên CoinGecko tại thời điểm hiện tại, vượt qua cả memecoin PEPE.

tao

 

Bittensor là một giao thức mã nguồn mở hỗ trợ mạng lưới Machine Learning dựa trên blockchain phi tập trung. Mô hình này được sử dụng để phổ cập tới người dùng tạo ra một nền tảng tương tác mở không đáng tin cậy và hoàn toàn minh bạch.

Bittensor được tuyên bố là một hệ thống đa dạng, cho phép bất kỳ nhà phát triển nào sử dụng và tinh chỉnh trí tuệ nhân tạo (AI) và mô hình Máy học (Machine Learning) của mình. Họ có thể đơn giản là cắm những yếu tố này vào hệ thống và tự do đánh giá hiệu suất của chúng. Đối với Bittensor, sự đa dạng trong cách tiếp cận và sử dụng hệ thống là quan trọng, vì nó mở ra khả năng trải nghiệm nhiều kết quả tốt nhất.

Bittensor cũng nắm giữ khả năng mở rộng của nền tảng, cho phép xây dựng phần mềm mới lên trên nó. Điều này có thể làm tăng độ phức tạp hoặc số lượng các ý tưởng sáng tạo mà cộng đồng có thể thúc đẩy và phát triển.

Xem thêm: Bittensor Là Gì? Có Đáng Để Đầu Tư Dài Hạn Như Lời Đồn? (allinstation.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *