Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Giá Bitcoin và nhiều Altcoin gặp vấn đề trên Binance US

binance-us

Bitcoin đang được giao dịch với giá lệch gần 3,000 đô la trên Binance US. Đây là lần mới nhất trong loạt chuỗi vấn đề người dùng gặp phải trên Binance US.

Cụ thể vào ngày 9 tháng 7, cộng đồng bắt đầu nhận ra sự chênh lệch ngày càng lớn giữa giá các đồng coin được niêm yết trên Binance và giá trên thị trường toàn cầu.

Dữ liệu từ Binance US cho thấy giá BTC đang giao dịch ở đấy đang là 27,705 đô tại thời điểm viết bài, thấp hơn khoảng 3,000 đô so với giá bán trên các sàn giao dịch khác và cả Binance.

Các loại tiền điện tử khác cũng đang được giao dịch với giá chênh lệch lớn. Cụ thể giá Ethereum đang thấp hơn khoảng 200 đô la trên Binance US vào thời điểm viết bài.

Bên cạnh đó USDT cũng được giao dịch là 0.915 đô la trên sàn Binance US. Nhiều người ban đầu nghĩ rằng stablecoin này bị mất peg, nhưng thực ra là chỉ mỗi USDT trên Binance US bị lệch giá mà thôi.

Điểm chung của các đồng coin bị mất giá là chúng đều được giao dịch với cặp USD. Ngoài 3 đồng coin kể trên, nhiều Altcoin khác như BNB, SOL, ADA, VET… cũng bị chênh lệch giá ở cặp USD.

binance-us

Tuy nhiên, trong khi mức giảm giá tiền điện tử trông hấp dẫn đối với nhà giao dịch chênh lệch giá, thực tế là hầu hết các nhà đầu tư sẽ không thể tận dụng được chúng.

Như vừa đề cập, điều này xảy ra vì mức giảm giá chỉ có ở các cặp giao dịch với USD trên Binance US. Trong khi đó Binance US đã đóng cổng nạp USD mới vào nền tảng kể từ ngày 9 tháng 6 và khuyến cáo người dùng rút USD trước khi các đối tác ngân hàng dừng hợp tác với sàn này.

Trước đó vào ngày 7/6, nhà đầu tư đang giao dịch tại Binance US vừa phát hiện rằng giá BTC, ETH, BNB ở các cặp với USD cũng bị chênh lệch mạnh so với mặt bằng chung của thế giới.

Bên cạnh đó vào ngày 21/6, trên Binance.US cũng ghi nhận giá Bitcoin nhảy vọt lên 138,000 đô la của cặp giao dịch BTC/USDT.

Điều này cho thấy trải nghiệm giao dịch trên Binance US đang gặp phải nhiều vấn đề.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận thêm và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *