Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Giá Bitcoin trên Binance Futures đột ngột tăng gấp… 10 lần

Mới đây, Binance Futures đã gặp vấn đề hiển thị ở cặp giao dịch BTC/USDT, qua đó khiến giá Bitcoin tăng gấp… 10 lần.

bitcoin

Cụ thể, trong khoảng 15 phút, giá của cặp giao dịch hợp đồng tương lai BTC/USDT đã bất ngờ tăng lên hơn 425,000 USD trên Binance Futures, điều này đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng. Cây nến bất bình thường này đã được một số người dùng ghi lại và chia sẻ trên các mạng xã hội.

Tuy nhiên, theo thông báo từ sàn giao dịch, đây chỉ là một vấn đề hiển thị và không ảnh hưởng đến giao dịch thực tế. Biểu đồ của cặp giao dịch spot BTC/USDT trên Binance vẫn hiển thị bình thường, với giá của Bitcoin dao động quanh mức 42,400 USD.

Sàn giao dịch đã nhanh chóng đưa ra thông báo để làm rõ tình hình, đồng thời nhấn mạnh rằng sự cố chỉ là về giao diện và không có ảnh hưởng gì đến khía cạnh giao dịch thực tế. Họ cam kết sửa lỗi ngay lập tức, mang lại sự yên tâm cho người dùng.

Lưu ý rằng đây không phải là lần đầu tiên cặp giao dịch tương lai BTC/USDT trên Binance Futures gặp vấn đề tương tự. Trước đó, vào ngày 29/09/2023, giá của cặp BTC/USDT đã “chia 10” xuống chỉ còn 2,700 USD, qua đó khiến nhiều người lo ngại về vị thế của mình.

Xem thêm: Giá Bitcoin đột ngột chia 10 trên Binance Futures

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *