Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Giá Bitcoin bật tăng vào sáng 2/10 một phần vì lý do này

bitcoin

Trong bối cảnh tiến hóa nhanh chóng của thị trường tiền điện tử, Honda, ông trùm xe hơi nổi tiếng của Nhật Bản, mới đây đã thông báo hợp tác với hệ thống thanh toán blockchain FCF Pay.

Sự hợp tác này được thiết lập để cách mạng hóa cách khách hàng mua sản phẩm của Honda bằng cách cho phép họ sử dụng tiền điện tử để mua hàng thay vì tiền tệ truyền thống.

Thông tin này có thể đã góp phần vào đà tăng trưởng của Bitcoin trong sáng nay.

gia bitcoin

FCF Pay, một hệ thống thanh toán blockchain hàng đầu, đã chấp nhận các loại tiền điện tử lớn như Bitcoin, Ethereum và Ripple cùng các loại tiền điện tử “meme” như Shiba Inu, Dogecoin, PepeCoin và nhiều loại khác. Bước tiến này của Honda không chỉ làm thay đổi trải nghiệm của người tiêu dùng mà còn đưa Nhật Bản tiến lên trong ngành công nghiệp Web3.

Sự cam kết của Nhật Bản đối với đổi mới Web3 đã được làm nổi bật hơn bởi nhóm dự án Web3 của Đảng Dân chủ Tự do đang cai trị, vừa phát hành một bản sách trắng với các đề xuất nhằm mở rộng ngành công nghiệp Web3 của đất nước. Điều này làm nổi bật quyết tâm của Nhật Bản để duy trì vị trí hàng đầu trong sự phát triển của công nghệ.

Đây không phải là lần đầu một công ty ô tô Nhật Bản chấp nhận tiền điện tử.

SBI Motor, một nhà cung cấp nổi bật khác trong ngành công nghiệp, đã mở cửa cho Bitcoin làm phương tiện thanh toán trước đây.

Ngoài ra, hãng xe Nhật Bản Nissan đã gia nhập lĩnh vực Web3 bằng việc đăng ký bốn nhãn hiệu tại Hoa Kỳ và cũng chấp nhận Web3 thông qua việc đăng ký bốn nhãn hiệu mới tại Hoa Kỳ, trong khi đơn vị Nhật Bản của hãng đã thử nghiệm bán xe trong thế giới ảo cho các thương hiệu như Infiniti, Nismo và Nissan.

Bên cạnh đó, ngân hàng lớn của Anh, HSBC, đã hợp tác với FCF Pay để cho phép người dùng tiền điện tử thanh toán hóa đơn thế chấp và khoản vay của họ bằng loạt tài sản kỹ thuật số, bao gồm XRP, Shiba Inu và Dogecoin. Sự hợp tác này làm nổi bật sự chấp nhận và sử dụng rộng rãi của tiền điện tử trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sự hợp tác giữa Honda và FCF Pay, cùng với những sự hợp tác đáng chú ý khác, đại diện cho một bước tiến quan trọng trong việc chấp nhận tiền điện tử và tích hợp công nghệ blockchain. Khi cảnh quan tiền điện tử tiếp tục phát triển, những sáng kiến tiên phong như vậy đang làm thay đổi cảnh quan tài chính và thương mại, mang lại cơ hội và tiềm năng mới cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *