Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Giá ACH bật tăng sau tin tốt của Alchemy Pay tại Hoa Kỳ

Cổng thanh toán tiền điện tử Alchemy Pay đang mở rộng sự hiện diện toàn cầu sau khi đạt được giấy phép thanh toán quan trọng tại Hoa Kỳ.

alchemy pay

Cụ thể Alchemy Pay mới đây đã nhận được Giấy phép Chuyển tiền của tiểu bang Arkansas, Hoa Kỳ. Được cấp bởi Sở Chứng khoán Arkansas, giấy phép này chính thức cho phép Alchemy Pay hoạt động các dịch vụ như bán hoặc phát hành công cụ thanh toán, lưu trữ, quyền truy cập trả trước, cũng như nhận tiền, tiền ảo hoặc tiền tệ để chuyển tiền.

Thông qua việc nhận được Giấy phép Chuyển tiền, Alchemy Pay chính thức gia nhập hàng ngũ của nhiều công ty được ủy quyền cung cấp giao dịch tiền điện tử sang tiền tệ trái phiếu tại Arkansas, bao gồm Coinbase, Block của Jack Dorsey, MoonPay, sàn giao dịch bitFlyer và những công ty khác.

Giấy phép này cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng trong nỗ lực của Alchemy Pay để đảm bảo được sự chấp thuận của các cơ quan quản lý địa phương tại các thị trường quan trọng. Công ty cũng đã trước đây nhận được giấy phép tại các thị trường hoạt động như Indonesia và Lithuania.

Theo thông báo, Alchemy Pay hiện đang xin Giấy phép Chuyển tiền tại các tiểu bang khác trên toàn Hoa Kỳ.

“Với sự tận tâm với việc tuân thủ, đội ngũ của chúng tôi đã đầu tư thời gian và công sức đáng kể để đảm bảo được giấy phép tại các quốc gia và khu vực khác nhau,” Robert McCraken, người đứng đầu hệ sinh thái của Alchemy Pay nói thêm.

Sau thông tin này, giá token ACH của Alchemy đã bật tăng gần 12%.

ach

Được thành lập vào năm 2018 tại Singapore, Alchemy Pay vận hành một nền tảng thanh toán tiền điện tử sang tiền tệ trái phiếu cho phép giao dịch giữa các loại tiền tệ trái phiếu như đô la Mỹ hoặc euro và tiền điện tử như Bitcoin (BTC) hoặc Ether (ETH). Theo trang web của Alchemy Pay, nền tảng này hỗ trợ thanh toán tại 173 quốc gia, bao gồm các khu vực và vùng lãnh thổ như Úc, Canada, Hồng Kông, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ấn Độ và những nơi khác.

Thông tin này đến ngay sau khi Alchemy Pay trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ tuân thủ trong chương trình Bảo vệ Dữ liệu Trang web của tập đoàn thanh toán toàn cầu Mastercard vào tháng 6 năm 2023. Trước đó, Alchemy Pay đã được Visa chính thức liệt kê là nhà cung cấp dịch vụ chính thức vào tháng 1 năm 2023.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *