Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Genesis vừa chuyển số lượng lớn Altcoin lên sàn Gemini

Công ty cho vay tiền điện tử Genesis mới đây đã có hành động chuyển số lượng lớn coin lên sàn Gemini, qua đó có khả năng bán số altcoin này.

gemini-va-genesis-yeu-cau-bac-bo-vu-kien-cua-sec

Theo báo cáo mới nhất từ Lookonchain, ví của Genesis Trading mới đây đã chuyển số altcoin trị giá 33.6 triệu USD vào Gemini. Báo cáo cho biết có hơn 30 altcoin đã được chuyển, bao gồm:

  • 16.4 triệu GRT (4.69 triệu USD)
  • 396 triệu AMP (2.94 triệu USD)
  • 123 nghìn INJ (2.93 triệu USD)
  • 32 nghìn AAVE (2.88 triệu USD)
  • 970 PAXG (2.26 triệu USD)
  • 9.19 triệu BAT (2.25 triệu USD)
  • và nhiều altcoin khác như CRV, APE, LINK, SUSHI.

Genesis, một trong những công ty cho vay tiền điện tử lớn nhất, đã tạm ngừng rút tiền cho khách hàng từ tháng 11 năm 2022. Sau đó, vào ngày 19 tháng 1 năm 2023, công ty đã nộp hồ sơ phá sản tại Tòa án Phá sản quận phía Nam New York.

Genesis hiện đang nắm giữ khoảng 2.41 tỷ USD các loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Compound (COMP), Avalanche (AVAX), SHIB, RNDR, MKR. Bên cạnh số coin trên, Genesis cũng đang giữ 1.4 tỷ USD cổ phiếu GBTC, 170 triệu USD cổ phiếu Grayscale Ethereum Trust (ETHE), và 38 triệu USD cổ phiếu Grayscale Ethereum Classic Trust (ETCG).

Theo tài liệu nộp lên Tòa án Phá sản Quận Nam New York (Hoa Kỳ) ngày 04/02, công ty cho vay tiền mã hoá Genesis đang muốn thanh lý số tài sản tín thác trị giá 1.6 tỷ USD để tránh biến động lớn về giá Bitcoin, Ethereum và Ethereum Classic. Điều này giúp đảm bảo kế hoạch trả nợ của Genesis không bị ảnh hưởng.

Xem thêm: Genesis muốn bán 1.4 tỷ USD cổ phiếu Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) (allinstation.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *