Genesis và DCG tìm kiếm giải pháp cho vấn đề thanh khoản

Co-founder Gemini, Cameron Winklevoss, nói rằng ngân hàng đầu tư toàn cầu Houlihan Lokey đã thay mặt ủy ban các chủ nợ nghĩ ra một kế hoạch để giải quyết các vấn đề về thanh khoản tại Genesis và công ty mẹ Digital Currency Group (DCG).

Theo Winklevoss, việc giải quyết các vấn đề về thanh khoản sẽ cung cấp một hướng đi để khách hàng của Gemini có thể thu hồi tài sản mà Genesis và DCG nợ họ sau sự sụp đổ của FTX.

Kế hoạch “Earn Update” trên do Houlihan Lokey thay mặt ủy ban chủ nợ trình bày dựa trên thông tin nhận được từ Genesis, DCG và các cố vấn tương ứng của họ cho đến nay. Winklevoss cho biết rằng “Ủy ban chủ nợ mong đợi phản hồi ban đầu trong tuần này.”

Các cột mốc đáng chú ý của Genesis

Vào năm 2021, sàn giao dịch tiền điện tử Gemini của Winklevoss đã ra mắt ưu đãi “Kiếm tiền”, một chương trình thu lãi dành cho khách hàng ở Hoa Kỳ thông qua quan hệ đối tác với Genesis. Mức lãi cho các nhà đầu tư là 8% tiền lãi bằng cách cho vay tiền điện tử của họ bao gồm Bitcoin và các loại Stablecoin

Genesis
Genesis

Vào hôm 16/11, Genesis đã tạm thời ngưng các hoạt động rút tiền với lý do “tình trạng hỗn loạn thị trường chưa từng có”.Vài ngày sau, phía Genesis tiết lộ rằng khoảng 175 triệu đô la tiền của họ đã bị kẹt trong tài khoản giao dịch trên sàn FTX.

Ngày 03/12, Genesis và DCG bị cáo buộc nợ 900 triệu đô la cho các khách hàng của Gemini. Báo cáo dựa trên thông tin từ Financial Times, trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này.

Đọc thêm: Genesis từng cho Three Arrows Capital vay 2.36 tỷ USD

Gemini đã sa thải khoảng 20% ​​nhân viên của mình trong năm nay và các vấn đề hiện tại dường như đã trở nên trầm trọng hơn do sự sụp đổ của FTX.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: