Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Genesis kiện công ty mẹ DCG vì “quỵt nợ”

Genesis Global Capital đang khởi kiện Digital Currency Group (DCG) vì hàng loạt khoản vay chưa được thanh toán vào tháng 5, tổng giá trị lên đến hàng trăm triệu đô la.

Genesis DCG 04

Theo đại diện luật sư của Genesis, vào ngày thứ Tư, theo một bản tường trình nộp tại Tòa phá sản Hoa Kỳ ở Quận Nam New York, DCG và Genesis đã ký kết một “thỏa thuận vay chính” vào năm 2019. Theo tài liệu này, Genesis cho biết họ đã cấp vay hơn 18,000 bitcoin cho DCG vào năm 2022 và sau đó trong năm đó đã chuyển đổi nợ này thành một khoản vay có kỳ hạn cố định với ngày đáo hạn vào ngày 11 tháng 5.

“Khoản vay DCGI đã đáo hạn vào ngày 11 tháng 5 năm 2023 và không được trả lại,” theo tài liệu ghi chép.

Trong một tài liệu tòa án khác cũng được nộp vào ngày thứ Tư, đại diện luật sư của Genesis cho biết công ty đã cho DCG vay tiền mã hóa và công ty này đã ký kết một “thỏa thuận vay” vào tháng 11 năm 2022.

Genesis Global Holdco đã phải chịu tổn thất tài chính sau khi quỹ đầu cơ tiền mã hóa Three Arrows Capital và sàn giao dịch FTX sụp đổ vào năm trước. Sau đó, công ty đã đệ đơn xin bảo vệ phá sản vào tháng 1, nợ hàng tỷ đô la cho các chủ nợ của mình.

Kể từ đó, DCG và Genesis Global đã bị cuốn vào cuộc chiến pháp lý với sàn giao dịch Gemini, khi mà vào tháng 7 CEO sàn này đã khởi kiện DCG và CEO Barry Silbert với cáo buộc lừa đảo.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *