Gemini xem xét niêm yết XRP trở lại

gemini

Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini cho biết đang xem xét việc niêm yết lại token XRP của Ripple sau thông tin một tòa án liên bang Mỹ ra phán quyết rằng XRP không phải là chứng khoán.

“Với phán quyết hôm nay rằng việc XRP không phải là chứng khoán, Gemini đang xem xét việc niêm yết XRP cho cả thị trường giao dịch giao ngay và giao dịch hợp đồng tương lai,” sàn giao dịch nói trong một tweet.

Gemini trước đây đã gỡ bỏ XRP khỏi nền tảng của mình vào ngày 7 tháng 12 năm 2020 do Ripple vướng rắc rối từ vụ kiện của SEC.

Như đã đưa tin, thẩm phán vụ kiện giữa SEC và Ripple (XRP) mới đây vừa đưa ra phán quyết rằng XRP không phải là chứng khoán.

Bên cạnh đó thẩm phán cũng nói rằng tòa án công nhận hoạt động bán XRP thông qua sàn giao dịch không phải hình thức mời chào đầu tư.

Tuy nhiên, việc bán XRP cho các tổ chức vẫn bị xem là hoạt động chào bán chứng khoán và vi phạm Mục 5 của Đạo luật chứng khoán.

Phán quyết của thẩm phán đã giúp giá XRP bật tăng hơn 85% trong thời gian ngắn.

xrp 2

Xem thêm: XRP bật tăng mạnh, lý do vì sao?

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: