Gemini sẽ mở sàn giao dịch phái sinh bên ngoài nước Mỹ

Gemini sẽ mở một sàn giao dịch phái sinh tên Gemini Foundation bên ngoài Hoa Kỳ. Theo công bố vào cuối tuần qua, sản phẩm đầu tiên của Gemini Foundation sẽ là hợp đồng Bitcoin vĩnh viễn (BTC) được định giá bằng đô la Gemini (GUSD), sau đó là hợp đồng Ethereum vĩnh viễn (ETH) cũng được liên kết với GUSD. Khác với các sản phẩm tài sản tương lai truyền thống, hợp đồng vĩnh viễn không có ngày đáo hạn.

 

Quyết định này của Gemini được đưa ra trong bối cảnh các nhà quản lý Hoa Kỳ đang trở nên khắt khe hơn với các loại tiền điện tử trong nền kinh tế lớn nhất thế giới, ảnh hưởng đến Gemini. Tháng 1, Cơ quan Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã cáo buộc công ty và Genesis (giống như CoinDesk, đều thuộc Digital Currency Group) bán chứng khoán chưa được đăng ký.

Việc đặt trụ sở bên ngoài Hoa Kỳ không có nghĩa là Gemini Foundation sẽ không bị giám sát bởi các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ. Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, đã bị Cơ quan Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) kiện tụng vào tháng 3 vì nhiều lỗi vi phạm, mặc dù trụ sở của họ ở đâu đó khác. Và FTX có trụ sở tại Bahamas, tuy nhiên người sáng lập Sam Bankman-Fried vẫn đang đối mặt với các cáo buộc phạm tội tại Hoa Kỳ.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: