Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Gemini viết thư “đòi nợ” DCG và Genesis 900 triệu USD

Genesis 1
Genesis

Mới đây Gemini đã đăng một “tối hậu thư” đối với Digital Currency Group và Genesis. Gemini đề nghị cho đến ngày 8/1, hai công ty này giải quyết khoản nợ 900 triệu USD cho họ.

Cụ thể vào tối 02/01, đích thân CEO Cameron Winklevoss của Gemini đã đăng tweet một bức thư gửi trực tiếp đến CEO DCG là Barry Silbert.

Điều này xảy ra sau khi quỹ Digital Currency Group và công ty con là Genesis bị vướng vào rắc rối thanh khoản. Cụ thể vào tháng 11/2022, Genesis đã chặn rút tiền của khách hàng, trong số đó có Gemini. Điều này khiến Gemini bị kẹt 900 triệu trên nền tảng của Genesis.

Không chỉ Gemini mà trước đó sàn Bitvavo của Hà Lan cũng tiết lộ DCG đang nợ họ 280 triệu USD và hầu như không có khả năng hoàn trả.

Với việc DCG và Genesis bị vướng thanh khoản nhưng không đưa ra được giải pháp trong thời gian dài đã khiến Gemini gặp không ít rắc rối. Gần đây sàn này đã dính nhiều vụ kiện do khách hàng không rút được tiền.

Xem thêm: DCG tiết lộ khoản nợ 2 tỷ USD, gồm khoản nợ từ công ty con

CEO Gemini và DCG tranh cãi vì khoản nợ 900 triệu USD

Sau khi bức thư được đăng lên, CEO DCG Barry Silbert và CEO Cameron Winklevoss của Gemini đã bước vào một cuộc tranh cãi.

Cụ thể ông đã phủ nhận thông tin trên và từ chối mọi sự liên quan giữa DCG và Genesis. Vị CEO cho rằng DCG không hề nợ Genesis và luôn trả tiền đúng hạn. Đồng thời ông cũng cho biết DCG đã gửi thư đề nghị đến Gemini vào 29/12 nhưng chưa được phản hồi.

Tuy nhiên vị CEO Gemini đã nhanh chóng phản bác, cho rằng Barry Silbert đang nói dối và hỏi trực tiếp rằng liệu DCG có kịp giải quyết khoản nợ trước thời hạn ngày 8/1 hay không.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:
HC Capital Channel
HC Capital Group Chat
HC Research Channel
HC Research Group Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *