Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Gear Technologies là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Gear Technologies

Gear Technologies là gì?

video image

Gear là một nền tảng hợp đồng thông minh dựa trên Substrate cho phép mọi người chạy dApp trong vài phút. Gear giúp việc triển khai trên Polkadot trở nên dễ dàng và hiệu quả nhất có thể. Nền tảng của Gear sẽ cho phép các nhà phát triển xây dựng các dApp trên cả Polkadot và Kusama, để tận dụng các lợi ích của hệ sinh thái tương ứng của họ mà không cần chi phí tài chính và thời gian đáng kể mà các nhà phát triển đã giải quyết theo cách truyền thống.

Điểm nổi bật của dự án

Gear sử dụng khung nền. Điều này giúp đơn giản hóa việc tạo các blockchains khác nhau cho các ứng dụng cụ thể. Substrate cung cấp chức năng mở rộng và cho phép người dùng tập trung vào việc tạo một công cụ tùy chỉnh trên đầu giao thức.

 • Gear cung cấp mạng phi tập trung Layer 1 là cách dễ nhất và tiết kiệm chi phí nhất để chạy các chương trình WebAssembly (hợp đồng thông minh) được biên dịch từ nhiều ngôn ngữ phổ biến, chẳng hạn như Rust, C / C ++ và hơn thế nữa.
 • Gear đảm bảo API rất tối thiểu, trực quan và đủ để chạy cả chương trình mới được viết và chương trình hiện có trên nhiều mạng mà không cần phải viết lại chúng. Hợp đồng thông minh được lưu trữ ở trạng thái của blockchain và được gọi để bảo toàn trạng thái của chúng theo yêu cầu.
 • Gear được thiết kế để trở thành mô hình Layer 2 để lưu trữ các hợp đồng thông minh trên mạng Polkadot / Kusama. Điều này cho phép mọi người triển khai bất kỳ dApp nào trên Polkadot và Kusama để tận dụng tất cả các lợi ích từ hệ sinh thái của họ, nhưng với chi phí tài chính tối thiểu. Ngoài ra, hãy tham khảo chương Hệ sinh thái để biết thêm chi tiết về Polkadot và định nghĩa layer.
 • GEAR cho phép chuyển đổi liền mạch sang Web3, cho phép chạy các dApp, microservices, phần mềm trung gian và các API mở.

Việc khởi chạy một blockchain trước đây đã rất tốn kém. Nó đòi hỏi những nỗ lực đáng kể để xây dựng một ứng dụng giao dịch, một sổ cái phân tán, một cơ chế đồng thuận, một máy ảo và hơn thế nữa. Nhưng Gear cho phép các nhà phát triển dApp tập trung vào các dự án của họ hơn là xây dựng và vận hành toàn bộ một chuỗi khối từ đầu.

Các sản phẩm của dự án

Ảnh chụp Màn hình 2021 12 24 lúc 11.09.27 SA copy scaled

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: Gear Technologies Token.
 • Ticker: GEAR.
 • Blockchain: Polkadot.
 • Token Standard: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility.
 • Total Supply: Updating…
 • Circulating Supply: Updating…

Tiện ích token

Updating…

Phân bổ token

Updating…

Roadmap

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Updating…

Nhà đầu tư & đối tác

Gear Technologies huy động được 12 triệu USD trong vòng gọi vốn, được dẫn đầu bởi Blockchange, với sự tham gia của Three Arrows Capital, Lemniscap, Distributed Globals và người sáng lập Polkadot Gavin Wood.

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về dự án Gear Technologies và GEAR token. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *