Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Gate.io triển khai quỹ hỗ trợ thanh khoản – trị giá 100 triệu USD

Quỹ hỗ trợ 100 triệu USD từ Gate.io

Sàn giao dịch crypto Gate.io, một trong những nền tảng giao dịch hàng đầu thế giới, đang tự định vị mình là một trong những nguồn động lực chính của ngành công nghiệp tiền điện tử trong downtrend. 

Tại thời điểm mà các công ty tái lập chiến lược để thích ứng với các điều kiện thị trường ở hiện tại, Gate.io đang dẫn đầu các sáng kiến nhằm hỗ trợ sự phát triển an toàn và ổn định của ngành cũng như xây dựng lại niềm tin với người dùng.

Để hỗ trợ tình hình sức khỏe tổng thể của ngành, Gate.io đã thành lập Quỹ hỗ trợ thanh khoản ngành (Liquidity Industry Support Fund) với cam kết ban đầu là 100 triệu USD. 

Quỹ sẽ giúp một tay cho các đơn vị trong ngành, giảm bớt gánh nặng để họ có thể tiếp tục thúc đẩy ngành phát triển và duy trì một thị trường lành mạnh.

100 triệu USD sẽ được phân bổ cho các dự án chất lượng cao, nhà tạo lập thị trường, nhà giao dịch tần suất cao và các khách hàng tổ chức khác.

Ngoài ra, những người tham gia có thể nhận được hỗ trợ tài trợ lên tới 10 triệu USD, có thể được sử dụng để tạo lập thị trường trên nền tảng Gate.io hoặc các mục đích sử dụng độc lập khác, miễn là nó phù hợp với phạm vi kiểm soát rủi ro của quỹ.

Ảnh hưởng của Gate.io trong thị trường

Một trong những động thái mang tầm ảnh hưởng gần nhất của Gate.io là quỹ Gate SAFU trị giá 100 triệu USD . Quỹ này đã cung cấp quỹ bảo mật và bảo hiểm cho tài sản của người dùng kể từ năm 2019. 

Ngoài ra, sàn giao dịch này cũng đã hoàn thành cuộc kiểm toán 100% Bằng chứng dự trữ (100% Proof-of-reserve) lần thứ hai vào tháng 10 này kể từ lần gần nhất vào năm 2020. 

Kết hợp với quỹ hỗ trợ mới, Gate.io có vẻ sẽ có những hành động rất cụ thể để bảo vệ và xây dựng niềm tin với người dùng, thúc đẩy thị trường lành mạnh và xây dựng lại ngành trong thời kỳ khó khăn.

Tiến sĩ Lin Han, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Gate.io, cho biết: 

“Chúng tôi đang hỗ trợ các dự án chất lượng cao và mạnh mẽ cũng như những người hỗ trợ thị trường để chúng ta có thể cùng nhau tiếp tục phát triển blockchain. Những rào cản không lường trước được trong thị trường downtrend sẽ không ảnh hưởng xấu đến người dùng và cản trở sự đổi mới. Giờ là lúc hợp tác để xây dựng lại, bảo vệ người dùng và củng cố thị trường.”

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *