Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

GARI DAO là gì? Toàn bộ thông tin về dự án GARI DAO

GARI DAO là gì?

1 17 1024x429 1

GARI là ứng dụng video dạng ngắn phát triển nhanh nhất của Ấn Độ với hàng triệu người dùng hàng ngày. Ứng dụng cho phép người dùng tạo và chia sẻ các video dạng ngắn với mọi người. Mỗi khi bạn tạo video trên Chingari, bạn sẽ nhận được phần thưởng từ dự án.

Ứng dụng kiểu Tiktok, Chingari đã tiết lộ rằng nó đã trở thành nền tảng truyền thông xã hội miễn phí phổ biến nhất ở Ấn Độ, đứng đầu bảng xếp hạng của Google Play trước những người chơi lớn như Instagram, Snapchat và Facebook.

Đầu năm nay, sự nổi tiếng của Chingari đã tăng vọt sau khi nó đi vào sử sách với tư cách là ứng dụng truyền thông xã hội Ấn Độ đầu tiên ra mắt tiền điện tử của riêng mình. GARI token đã được khởi chạy dưới dạng một trong ứng dụng…

GARI token một loại tiền điện tử dựa trên Solana được phát hành bởi nền tảng truyền thông xã hội của Ấn Độ . Token sẽ mang lại cho người sáng tạo nội dung cơ hội xuất bản các video dạng ngắn và kiếm được mã thông báo như một phần thưởng đồng thời hình thành mối liên kết chặt chẽ với cộng đồng của nền tảng xã hội.

Điểm nổi bật của dự án

Dự án cũng sẽ đóng vai trò như một token quản trị, cho phép những người sáng tạo trên nền tảng định hình tương lai của nó. Ví dụ: họ sẽ có thể đưa ra đề xuất về những thay đổi có thể được đưa ra để cải thiện nền tảng truyền thông xã hội.

Mục tiêu là trao quyền cho cả người sáng tạo và người xem bằng các công cụ công nghệ và tài chính tương tác trực tiếp với nhau và có quyền kiểm soát hướng dài hạn của nền kinh tế xã hội tác động đến nền tảng và sản phẩm.

 • Chingari là ứng dụng video dạng ngắn phát triển nhanh nhất ở Ấn Độ với hàng triệu người dùng hàng ngày. Ứng dụng cho phép người dùng tạo và chia sẻ các video dạng ngắn với mọi người. Mỗi khi bạn tạo video trên Chingari, bạn sẽ nhận được phần thưởng từ dự án.

 • Nền tảng đã lên kế hoạch hợp tác với các Thương hiệu Thương mại điện tử D2C hàng đầu, để tích hợp Mã thông báo với tính năng video có thể mua được hiện có trên Chingari. Mỗi video được tải lên Chingari đều được phân tích cú pháp từng khung hình và tất cả các đối tượng được phát hiện sau đó được khớp với danh mục sản phẩm trực tiếp và mỗi video sẽ được kích hoạt mua sắm trong thời gian thực vào thời điểm truy cập vào nguồn cấp dữ liệu. Tất cả các giao dịch thương mại video xã hội này sẽ được thực hiện bằng Token trong tương lai.
 • Giới thiệu dự án như một token xã hội cho cộng đồng những người sáng tạo Chingari sẽ cấp cho họ quyền quản trị đối với các phát triển nền tảng trong tương lai thông qua DAO và tạo ra một nền kinh tế vòng tròn. Được phân phối cho những người đóng góp giá trị nền tảng mà họ đã tạo ra, mặt khác nó được hưởng lợi từ giá trị của chính mạng lưới.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: GARI DAO token.
 • Ticker: GARI.
 • Blockchain: Solana.
 • Token Standard: SPL.
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility & Governance.
 • Total Supply: Updating…
 • Circulating Supply: Updating…

Tiện ích token

Có bốn nhóm thực thể đóng vai trò quan trọng trong việc tương tác với token trong hệ sinh thái dự án. Điêu nay bao gôm:

 • Người sáng tạo
 • Những người xem
 • Các nhà quảng cáo
 • Nhà phát triển

Người dùng có thể kiếm được token khi họ tạo video nội dung ngắn trên ứng dụng dự án và chia sẻ nó trên cùng một nền tảng để người hâm mộ xem. Đối với mỗi video mà người sáng tạo thiết kế, họ sẽ được thưởng bằng token.

Đáng chú ý, nền tảng truyền thông được kích hoạt tính năng mua sắm theo thời gian thực. Tính năng này sẽ cho phép người xem thanh toán cho các sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ được quảng cáo trong video được xem trên nền tảng bằng cách sử dụng token.

Phân bổ token

3 21

Roadmap

2 23

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Ảnh chụp Màn hình 2022 01 13 lúc 7.18.40 CH

Nhà đầu tư & đối tác

7 16

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về dự án GARI DAO và GARI token. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *