Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Gần 100 quỹ đầu tư Crypto đóng cửa trong năm nay

defi-crypto-exchange

Theo thông tin từ Bloomberg News, trong số hơn 700 quỹ Crypto tồn tại trên toàn thế giới, có tổng cộng 97 quỹ đã đóng cửa trong năm nay, theo dữ liệu từ công ty tư vấn đầu tư Thụy Sĩ 21e6 Capital AG.

Trong khi đanh mục đầu tư của các quỹ này đã tăng trở lại trung bình 15.2% trong nửa đầu năm, nhưng con số này lại thua kém xa so với mức tăng trưởng của Bitcoin là 83.3%. Theo báo cáo, lý do cho điều này là nhiều quỹ đã giữ nhiều tiền mặt hơn bình thường do sự biến động tiêu cực của thị trường năm trước.

Bên cạnh đó, một số quỹ cũng gặp khó khăn trong việc tìm đối tác mới cho dịch vụ ngân hàng, theo Maximilian Bruckner, trưởng phòng Marketing của 21e6.

“Nhiều quỹ đã hoạt động tốt gần đây, nhưng lại thua kém so với bitcoin,” Bruckner nói trong một bài đăng trên blog về dữ liệu của 21e6. “Trong khi đó nhiều quỹ đã phải giảm tốc độ hoạt động do sự không chắc chắn về quy định pháp lý.”

Bên cạnh đó, niềm tin của nhà đầu tư đã cải thiện một chút, nhưng dữ liệu dòng tiền vào quỹ và số quỹ mới được ra mắt vẫn chưa cho thấy sự phục hồi đầy đủ của thị trường,” Bruckner nói.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *