Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

GameStop ngừng dịch vụ ví Crypto

 

gamestop

GameStop mới đây đã quyết định gỡ bỏ ứng dụng ví của hãng ở hệ iOS và Chrome Extension từ ngày 01/11/2023,

Lý do được phía hãng game đưa ra là do bối cảnh quy định không lường trước được. Động thái bất ngờ này có thể tạo ra những khó khăn lớn trong việc phổ biến và ứng dụng chính thống game blockchain.

Trước đây GameStop đã dấn thân mạnh mẽ vào mảng NFT. “Ông lớn” làng game đã chọn giải pháp Layer 2 của Ethereum Immutable X để phát triển thị trường NFT của riêng mình. Bên cạnh đó vào đầu tháng 6/2023, hãng game này đã hợp tác với Telos và Illuvium để phát triển game blockchainphát hành NFT mới.

Tuy nhiên chặng đường NFT của GameStop khá gian nan, đến tháng 8 năm 2022, do thị trường tiền điện tử giảm giá liên tục, doanh thu phí hàng ngày của NFT GameStop lúc đấy chỉ còn khoảng 4,000 đô la.

Con số này cho thấy cho mức độ giảm đáng kể so với ngày đầu mở sàn NFT vào ngày 13 tháng 7 năm 2022, với khối lượng bán NFT là 1.98 triệu đô, tương đương với khoảng 44,500 đô phí giao dịch.

Tại thời điểm xuất bản, bộ sưu tập NFT có khối lượng giao dịch cao nhất trên sàn NFT GameStop là Buck Season II, với tổng giá trị 109,213 đô trong vòng 30 ngày qua.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *