Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

GamesPad (GMPD) là gì? Toàn bộ thông tin về dự án GamesPad

GamesPad là gì?

FD8fzQHXEAIVUQg
Giao diện website dự án: https://gamespad.io/

GamesPad là một hệ sinh thái tổng hợp mọi thứ liên quan đến Gaming, Metaverse và NFT. Trong đó có Launchpad, Decentralized VC, các sản phẩm Defi, NFT marketplace, nền tảng hỗ trợ phát triển gaming và nhiều tính năng thú vị khác.

Điểm nổi bật của dự án

Game focused launchpad

Một trong những tính năng chính sẽ là bệ khởi chạy đa điểm. Nền tảng sẽ tổ chức Cung cấp trò chơi ban đầu (IGO), Sản phẩm nghịch đảo ban đầu (IMO). Chào bán NFT ban đầu (INO) và bán đất. Nó sẽ giúp các trò chơi blockchain chất lượng cao gây quỹ. Mặt khác, nó sẽ cung cấp khả năng tiếp cận giai đoạn đầu và cơ hội đầu tư vào các dự án này cho người mua lẻ. GamesPad cũng sẽ sắp xếp hợp lý, tạo động lực và cố vấn cho các dự án chơi game tiền điện tử sắp tới.

Decentralized VC

Nhiệm vụ của quỹ mạo hiểm phi tập trung là cho phép một nhóm cá nhân tập hợp vốn chung và đầu tư vào các dự án thúc đẩy sứ mệnh hướng tới một tương lai phi tập trung. Không giống như các VC truyền thống, VC phi tập trung của chúng tôi sẽ chuyển niềm tin nền tảng từ con người và các hệ thống kế thừa chậm chạp và được quản lý cao sang một chuỗi khối linh hoạt và có thể truy cập toàn cầu được bảo mật bằng mật mã nhanh chóng và không cần sự cho phép.

Điều làm cho GamesPad trở nên khác biệt là kinh nghiệm rộng lớn của những người sáng lập và cố vấn. Họ có một thành tích đã được chứng minh trong việc khởi chạy và tài trợ cho các công ty khởi nghiệp tiền điện tử. Nhiều dự án trong số này đã trở nên siêu thành công và trở nên phổ biến trên toàn cầu. Nhóm của chúng tôi tiến hành thẩm định kỹ lưỡng mọi dự án, nghiên cứu khả năng quản lý, pháp lý, tài chính và kinh doanh của dự án. Nó cho phép chúng tôi chỉ mang lại những giao dịch tốt nhất cho nền tảng và bảo vệ các khoản đầu tư của cộng đồng của chúng tôi.

Điều gì làm cho GamesPad khác biệt

 • Holistic gaming ecosystem: GamesPad là một VC phi tập trung, bệ khởi chạy đa điểm và vườn ươm trò chơi cung cấp cơ hội bình đẳng cho người mua bán lẻ đầu tư vào tương lai được xây dựng bởi các dự án trò chơi tiền điện tử mạnh mẽ nhất. Nó tập trung vào các lĩnh vực thịnh vượng nhất hiện nay – chơi game, NFT và metaverse.
 • Due diligence and track record: Nhóm và cố vấn của chúng tôi có thành tích thành công trong việc khởi động các công ty khởi nghiệp tiền điện tử. Chúng tôi thực hiện thẩm định chi tiết của mọi dự án để đảm bảo rằng chúng tôi chỉ mang lại những giao dịch tốt nhất cho cộng đồng của mình. Cuộc điều tra này xem xét các khả năng quản lý, pháp lý, tài chính và kinh doanh của dự án.
 • Tier-based system: Hệ thống dựa trên cấp độ của chúng tôi hoàn toàn hướng tới cộng đồng và cung cấp khả năng tiếp cận thấp và tiếp cận các dự án giai đoạn đầu cho người dùng. GamesPad cung cấp cơ hội bình đẳng cho các chủ sở hữu GMPD tham gia mọi giao dịch và đầu tư vào các dự án trò chơi tiền điện tử, tùy thuộc vào số lượng token mà họ đã khóa.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: GamesPad Token.
 • Ticker: GMPD.
 • Blockchain: Binance Smart Chain.
 • Token Standard: BEP-20.
 • Contract: 0x606c77e4F2EA9779C745fb318E1e3924957412dD
 • Token Type: Utility.
 • Total Supply: 500.000.000 GMPD
 • Circulating Supply: Updating…

Tiện ích token

Updating…

Phân bổ token

Ảnh chụp Màn hình 2021 12 18 lúc 5.12.41 CH

Roadmap

Ảnh chụp Màn hình 2021 12 18 lúc 7.30.16 CH

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Ảnh chụp Màn hình 2021 12 18 lúc 7.46.16 CH

Nhà đầu tư & đối tác

Ảnh chụp Màn hình 2021 12 18 lúc 7.45.34 CH copy scaled

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về dự án GamesPad và GMPD token. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *