Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Galxe mở stake GAL, hứa hẹn thưởng whitelist và airdrop cho các staker

galxe web3 credentials

Galxe gần đây thông báo sự ra mắt của GAL Staking. Bước tiến quan trọng này nâng cao tính tiện ích của hệ sinh thái GAL, trao quyền cho người dùng với những phần thưởng độc quyền và vai trò then chốt trong quyết định quản trị.

Những người stake GAL token bây giờ sẽ có quyền bỏ phiếu độc quyền trên các đề xuất quan trọng và cơ hội để định hình hướng đi chiến lược của nền tảng. Ngoài ra, họ cũng có cơ hội nhận được phần thưởng thông qua Galxe Earn, đánh dấu một sự mở rộng đáng chú ý trong lợi ích của người dùng.

Theo dự án, Galxe Earn là một nền tảng cho phép các dự án thực hiện các chiến lược phân phối có mục tiêu và thông minh hơn. Galxe Earn sẽ tận dụng nền tảng Galxe Quest để cung cấp cho những người stake GAL các phần thưởng độc quyền như vị trí whitelist và quyền nhận airdrop độc quyền.

Hiện tại pool thưởng Genesis của Galxe Earn đã nhận sự đóng góp từ các đối tác như Arbitrum, Polyhedra và Merlin, với tổng giá trị lên đến 5 triệu đô la.

Để tham gia, người dùng có thể truy cập vào phần GAL Staking trên trang web của Galxe, nơi một bảng điều khiển thân thiện với người dùng hiển thị thông tin cần thiết, bao gồm tổng số GAL được đặt cược và thống kê ví cá nhân. Nền tảng cung cấp một trải nghiệm mượt mà cho người dùng để đặt cược hoặc rút cược GAL token, với các công cụ thông minh để theo dõi và quản lý hoạt động đặt cược của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *