Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Galaxy Digital Holdings dự kiến khoản lỗ 300 triệu $ trong Q2 sau khi LUNA sụp đổ

Galaxy Digital Holdings (GLXY), một nhà đổi mới quản lý đầu tư và dịch vụ tài chính trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số, tiền điện tử và công nghệ blockchain, gần đây đã cung cấp bản cập nhật sơ bộ hàng quý, dự kiến khoản lỗ trong Q2 năm nay là khoảng 300 triệu đô la sau những biến cố gần đây của thị trường.

Galaxy Digital Sees $111.7m Net Loss As Digital Asset Price Falls During Q1  - Public News Time

CHI TIẾT

Mất 300 triệu đô la sẽ làm giảm “Vốn đối tác xuống còn 2,2 tỷ đô la, -12% so với ngày 31 tháng 3 năm 2022”, theo báo cáo.

Công ty cũng tuyên bố rằng họ hiện có vị thế thanh khoản là 1,6 tỷ đô la, “bao gồm 800 triệu đô la tiền mặt và hơn 800 triệu đô la tài sản kỹ thuật số ròng”.

Theo Galaxy Digital Holdings, hầu hết số tài sản kỹ thuật số của họ đều nằm trong các stablecoin không có thuật toán, làm rõ rằng kho bạc của họ không sử dụng stablecoin thuật toán nên không bị ảnh hưởng bởi sự sụp đổ gần đây của stablecoin TerraUSD (UST).

Bản cập nhật của Galaxy Digital Holdings không có gì đáng ngạc nhiên vì thị trường tiền điện tử đã mất khoảng 40% giá trị trong bảy ngày qua. Vốn hóa thị trường của ngành công nghiệp tiền điện tử đã giảm xuống dưới 1,5 nghìn tỷ đô la và giá Bitcoin cũng giảm mạnh xuống dưới 30.000 đô la với những altcoin lớn khác cũng chịu chung số phận.

Crypto

Hầu hết các công ty liên quan đến tiền điện tử được giao dịch công khai cũng đã chứng kiến ​​cổ phiếu bắt đầu giảm.

Cho đến nay, phần lớn các công ty hàng đầu trong số này đã mất hơn 50% giá trị trong khoảng thời gian từ đầu năm đến nay, bao gồm Coinbase, Microstrategy, Marathon Digital Holdings và Galaxy Digital Holdings.

Cổ phiếu GLXY hiện đang giao dịch ở mức 8,7 đô la, giảm 43% so với trước khi báo cáo thu nhập Q1.

Bản cập nhật này được đưa ra chỉ năm ngày sau khi công bố báo cáo Q1, trong đó công ty báo cáo khoản lỗ 111,7 triệu đô la nhưng Galaxy Digital Holdings tuyên bố rằng đây là những tổn thất chưa thực hiện đối với tài sản kỹ thuật số và hoạt động kinh doanh và đầu tư của mình.

Vào thời điểm đó, CEO Mike Novogratz tự tin tuyên bố rằng ông không lo lắng về thị trường và dự đoán Bitcoin sẽ được giữ ở mức khoảng 30.000 đô la trong khi Ethereum (ETH) sẽ giữ ở mức khoảng 2.000 đô la.

 

“Tôi chính thức là một Lunatic !!! Cảm ơn Do Kwon Và cảm ơn những người bạn của tôi tại Smith Street Tattoo”.

LỜI KẾT

Mặc dù bản thân công ty không tiếp xúc với hệ sinh thái Terra, nhưng Novogratz là một người rất hâm mộ tài sản này khi ông có một hình xăm hình ảnh về LUNA trên cánh tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *