GALA tăng “KHỦNG” sau thông tin hợp tác với The Rock

Các nhà phát triển của Gala Games đã công bố đối tác thương hiệu giữa nền tảng Gaming Blockchain và các diễn viên nổi tiếng Dwayne Johnson (được biết đến nhiều hơn với tên “The Rock”) và Mark Wahlberg. Ngay sau khi công bố, Giá của token GALA tăng vọt gần 70%.

Gala tăng mạnh sau thông tin hợp tác The Rock

Gala Games tiết lộ rằng họ sẽ phát triển hai bộ phim với các siêu sao Hollywood. Đồng thời, cho biết những người mua vé xem phim sẽ có thể quét mã QR và giành được tài sản kỹ thuật số. Ngoài ra, Gala Film sẽ sử dụng token GALA làm token gas của riêng mình.

GALA tăng liên tục trong 1 tuần qua?

Dữ liệu trên Coingecko, GALA đang đứng top 1 về “từ khóa tìm kiếm”, ghi nhận mức tăng hơn 136.7% trong 7D. Tuy nhiên, mức định giá hiện tại của mỗi token $GALA là khoảng $0.04, thấp hơn nhiều so với mức ATH từng được ghi nhận $0.8 vào T11/2021.

Galachart

“The Rock” (nổi tiếng khi đóng trong “Fast and Furious” và “Jumanji”) và Wahlberg (đóng trong các bộ phim bom tấn như “The Departed” và “The Fighter”) vẫn chưa phản hồi về sự hợp tác của họ với Gala Games.

Tuy nhiên, cộng đồng hiện tại vẫn quan ngại về sự việc nền tảng này từng bị hacker tấn công mất 1 tỷ USD vào tháng 11 khiến giá $GALA mất “90%” giá trị. 

Phía dự án, cam kết rằng mọi thứ hiện tại vẫn ổn và tất cả token $GALA đang lưu trữ trên mạng lưới Ethereum, các tài sản khác của GALA thì được lưu trữ an toàn trên GALA Bridge.

Một đợt điều chỉnh lớn sắp diễn ra?

Theo dữ liệu từ Nansen, trong vòng 1 tháng qua qua tỉ lệ các địa chỉ ví Withdrawers/Depositors luôn cao hơn mức 1 (Được tính dựa trên số lượng địa chỉ ví rút chia cho nạp). Cụ thể vào hôm 09/01 số lượng Depositing Addresses “tăng đột gấp 3 lần” so với ngày hôm trước (từ 767 -> 2,137 Addresses).

Nansen GALA1
Nguồn – Nansen

Tỉ lệ Withdrawers/Depositors thấp hơn 1 lần đầu tiên sau 30D. Đồng thời, xuất hiện giao cắt “lên” về số lượng địa chỉ ví nạp lên sàn.

Đợt tăng giá của $GALA đã bắt đầu kể từ ngày 05/01, theo xu hướng chung của thị trường tuy nhiên vào hôm nay, thông tin hợp tác với “The Rock” mới được ra mắt và số lượng địa chỉ nạp lên sàn đã tăng đột biến.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: