Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Gã khổng lồ ngân hàng Đức N26 sẽ ra mắt giao dịch tiền điện tử trong năm nay 2022

Gã khổng lồ ngân hàng trực tuyến internet của Đức N26 mong muốn tung ra một dịch vụ giao dịch tiền điện tử trong năm 2022 thay vì tập trung vào việc mở rộng toàn cầu.

Một số công ty fintech truyền thống lớn, bao gồm PayPal, Robinhood và những công ty khác, đã tham gia vào không gian tiền điện tử trong hai năm qua. Điển hình như paypal có kế hoạch tung ra stablecoin paypal coin trong thời gian tới.

Đọc thêm về tin tức Paypal sắp ra mắt stablecoin tại: https://allinstation.com/paypal-xac-nhan-sap-ra-mat-stablecoin

Tuy nhiên, đã đi theo con đường này nhiều năm trước, gã khổng lồ ngân hàng trực tuyến N26 của Đức rất tiếc vì đã không đi theo nó sớm hơn.

Ngân hàng, được coi là một trong những fintech lớn nhất châu Âu, với hơn 7,8 tỷ USD định giá, đã đưa ra quyết định thiển cận khi tập trung vào việc mở rộng toàn cầu, với chi phí ưu tiên các dịch vụ mới, đồng sáng lập và đồng giám đốc điều hành N26 Max Tayenthal thừa nhận .

Người đồng sáng lập thừa nhận

“Chúng ta có nên xây dựng giao dịch và tiền điện tử thay vì ra mắt ở Mỹ không? Đó có thể là một ý tưởng thông minh, ”đồng sáng lập và đồng giám đốc điều hành N26 thừa nhận với Financial Times trong một cuộc phỏng vấn.

Ông nói: “Có rất nhiều thứ chúng tôi có thể làm thay vì đưa cờ vào các thị trường mới,” ông tiết lộ kế hoạch điều chỉnh lại chiến lược của ngân hàng và tập trung vào đa dạng hóa dịch vụ. 

Sau quyết định đóng cửa các hoạt động của N26 tại Hoa Kỳ, Tayenthal thừa nhận việc mở rộng địa lý nhanh chóng của ngân hàng đã thúc đẩy việc phát triển các dịch vụ khác, bao gồm cả tiền điện tử và phục vụ cho sự bùng nổ bán lẻ trong giao dịch cổ phiếu. 

Tayenthal nói thêm: “Chúng tôi thực sự muốn mở rộng vũ trụ sản phẩm của mình và phải làm như vậy,” Tayenthal nói thêm,hiện tại N26 cung cấp tài khoản cho bảy triệu khách hàng ở 24 quốc gia, đang có kế hoạch khởi động một doanh nghiệp kinh doanh tiền điện tử trong năm nay, tiếp theo là môi giới chứng khoán.

Thị trường tiền điện tử đang thu hút sự chú ý của PayPal, Revolut và Square (hiện được gọi là Block). Ngoài ra, một số công ty, chẳng hạn như Revolut, PayPal và Apple, cung cấp cho khách hàng của họ cơ hội mua và bán tiền điện tử.


Bài viết nhằm mục đích chia sẻ thông tin và không được coi là lời khuyên đầu tư, cảm ơn anh em đã theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *