Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

FTX sẽ gia nhập ngành công nghiệp thời trang cao cấp

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã bổ nhiệm Lauren Remington Platt – một doanh nhân trong lĩnh vực làm đẹp – làm người đứng đầu bộ phận quan hệ đối tác sang trọng toàn cầu, một vị trí mới được thành lập.

Platt là một doanh nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, là người sáng lập Vensette – một công ty làm đẹp theo yêu cầu. Vensette đã thiết lập đối tác với các thương hiệu hàng đầu như Michael Kors, Vogue, Chopard và Saks 5th Avenue.

Trong thời gian tới, Platt sẽ mang crypto đến với các ngành công nghiệp thời trang và hàng hiệu thông qua quan hệ đối tác trong các lĩnh vực thanh toán, xác thực nguồn gốc hàng hóa và nghệ thuật kỹ thuật số. Platt sẽ hợp tác chặt chẽ với Gisele Bündchen, người đứng đầu các sáng kiến xã hội và môi trường của FTX.

Cùng với Platt, FTX có kế hoạch tận dụng thị trường hàng xa xỉ hiện trị giá 300 tỷ USD và được dự đoán sẽ tăng trưởng thêm 34 tỷ USD vào năm 2025. Các thương hiệu thời trang và làm đẹp ngày càng tham gia vào không gian tiền điện tử khi đại dịch buộc mọi người chuyển từ mua sắm offline sang trải nghiệm trực tuyến và kỹ thuật số. Chỉ trong tháng 2, nhiều thương hiệu đã nộp đơn đăng ký các nhãn hiệu liên quan đến metaverse, bao gồm Victoria’s Secret, Urban Decay, L’Oreal, Kiehl’s, Pink và Dermablend.

Trong một tuyên bố, Platt cho biết rằng: “Chỉ có 7% phụ nữ đang đầu tư vào tiền điện tử và điều đó không chỉ có ý nghĩa về mặt tài chính mà còn có tác động xã hội lâu dài”. “Chỉ 9% phụ nữ cảm thấy họ hiểu về tiền điện tử và điều này có nghĩa là phần lớn phụ nữ đang bị bỏ lại phía sau một trong những cơ hội quan trọng nhất để tạo ra sự giàu có của thế hệ chúng ta. Để đạt được sự bình đẳng giới thực sự, chúng ta cần phải thu hút phụ nữ tham gia vào vấn đề này và cung cấp các công cụ hộ cần để khẳng định sự phát triển của tiền điện tử”.

Liên quan: FTX gọi vốn 420 triệu USD từ 69 nhà đầu tư, nâng định giá lên 25 tỷ USD

FTX đã và đang tích cực mở rộng và ký kết các thỏa thuận tài trợ. Sàn giao dịch này đã mua quyền đặt tên cho hai sân vận động thể thao của Hoa Kỳ, ký một loạt các thỏa thuận khác với các đội thể thao, các vận động viên và chạy quảng cáo đầu tiên của mình tại sự kiện Super Bowl 2022 gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *