Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

FTX sắp bán hàng tỷ đô Crypto?

Theo thông tin mới nhất từ hồ sơ tòa án, FTX đã có ý định bán hàng tỷ đô các loại tiền mã hóa mà sàn đang sở hữu, nhằm thu thập tiền thật để thanh toán nợ nần.

FTX-du-dinh-thu-hoi-4-ty-USD

Cụ thể FTX dự định sẽ bán toàn bố số tài sản crypto mà sàn đang nắm giữ có trị giá lên đến 3.5 tỷ USD, trong đó bao gồm các token như bao gồm SOL, BTC, ETH, APT, DOGE,… Thời hạn để kế hoạch này được thông qua là ngày 13/9/2023.

ft hold
Số tài sản FTX đang nắm giữ

Việc bán ra thị trường một lúc có thể tạo ra tác động mạnh mẽ, gây ra sự “chấn động” không mong muốn. Vì thế theo sàn FTX, họ sẽ thực hiện việc này một cách cẩn trọng.

FTX hiện đang nỗ lực tìm kiếm sự hỗ trợ từ Galaxy Digital, công ty do tỷ phú Mike Novogratz điều hành, để nhờ tư vấn trong các giao dịch ngoại tệ.

Đội ngũ luật sư của FTX đã viết trong hồ sơ:

“Việc bảo vệ BTC và ETH sẽ giúp giảm thiểu rủi ro giảm giá khi bán lượng lớn BTC và ETH trên thị trường.

Việc tham gia vào giao dịch staking một số loại đồng tiền cụ thể cũng mang lại một số lợi ích, bao gồm cả lợi ích cho bên nợ, bằng cách tạo ra lợi nhuận ổn định từ tài sản thặng dư.”

Chính giám đốc điều hành mới của FTX, John J. Ray III, cũng bày tỏ sự lo lắng của mình. Ông cho rằng việc bán ra thị trường cùng lúc có thể làm giảm giá mạnh mẽ. Do đó, FTX đang xem xét khả năng hợp tác với các chuyên gia trong lĩnh vực này và đang cân nhắc việc thực hiện giao dịch bán chia thành các phần nhỏ trong suốt một khoảng thời gian.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *