Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

FTX phá vỡ kỷ lục tài trợ tiền điện tử với số tiền huy động lên đến 900 triệu USD

FTX sàn giao dịch tiền điện tử do Sam Bankman-Fried thành lập đã huy động được 900 triệu USD trong một vòng gọi vốn, với các nhà đầu tư bao gồm Sequoia Capital, Paradigm và Coinbase Ventures.

Công ty, ra mắt vào năm 2019, đã được định giá 18 tỷ USD. Hơn 60 nhà đầu tư đã tham gia vào đợt gây quỹ Series B của nó — đợt gây quỹ lớn nhất từ ​​trước đến nay cho một sàn giao dịch tiền điện tử.

“[Nó] rất nhiều việc. Nhưng có vẻ như nó thực sự sẽ mang lại hiệu quả khi xây dựng được nhiều mối quan hệ, đặc biệt là bên ngoài hệ sinh thái, mà trước đây chúng tôi chưa có ”, Bankman-Fried nói với Decrypt .

FTX đã phát triển mạnh mẽ trong những tháng gần đây, anh ấy nói. Doanh thu đã tăng gấp 10 lần vào năm 2021 và hơn một triệu người dùng hiện đang sử dụng nền tảng này, trung bình trên 10 tỷ USD khối lượng giao dịch hàng ngày.

Bankman-Fried cho biết công ty có kế hoạch sử dụng phần lớn quỹ cho việc mua bán và sáp nhập, đặt nó vào vị trí quan trọng để phát triển thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *