Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

FTX mở lại cổng yêu cầu bồi thường

ftx 02

Cổng thông tin yêu cầu bồi thường của FTX đã hoạt động trở lại hoàn toàn. Trước đó cổng này đã phải tạm ngừng sau sự cố thông tin người dùng bị rò rỉ vì một vụ tấn công nhắm vào Kroll, công ty quản lý yêu cầu bồi thường phá sản của FTX.

Sau sự cố, không chỉ tạm ngưng cổng thông tin, FTX còn tạm thời “đóng băng” các tài khoản người dùng bị ảnh hưởng bởi sự cố an ninh mạng vừa xảy ra trên cổng thông tin yêu cầu bồi thường của FTX. Mục tiêu của sàn là ngăn chặn sự tái diễn của vi phạm trong tương lai và giảm thiểu thiệt hại tối đa.

Trong một tuyên bố, FTX khẳng định việc đóng băng tài khoản khách hàng là một “biện pháp phòng ngừa” và lưu ý rằng “các biện pháp bảo mật bổ sung” đã được triển khai trên nền tảng yêu cầu bồi thường.

Vào tháng Tám, Kroll tiết lộ rằng một cuộc tấn công “SIM swap” đã cho phép hacker truy cập vào “một số tệp chứa thông tin cá nhân của những người yêu cầu bồi thường trong vụ BlockFi, FTX và Genesis.” Sau sự cố, Kroll cũng đã đóng băng các tài khoản người dùng bị ảnh hưởng, mặc dù công ty khẳng định rằng không có mật khẩu FTX hoặc thông tin KYC bị rò rỉ trong vụ việc.

Khách hàng FTX có thời hạn đến ngày 29 tháng 9 để nộp chứng cứ yêu cầu bồi thường cho Kroll. Trong khi chưa rõ người chủ nợ sẽ được bồi thường bao nhiêu, thì gần đây, thẩm phán trong vụ phá sản của FTX đã chấp thuận kế hoạch của thanh lý tài sản Crypto của FTX để có tiền trả nợ.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *