Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

FTX token là tài sản nắm giữ lớn thứ hai giữa các “cá voi” Ethereum

Tính đến hiện tại, FTX đã chính thức trở thành tài sản kỹ thuật số với lượng nắm giữ lớn nhất trong số Top 100 cá voi Ethereum trên thị trường, chỉ đứng sau số lượng ETH mà họ hodl. Những cá voi này luôn luôn giữ một cảm tính tương đối bullish với tiền mã hóa và đã âm thầm gia tăng lượng tài sản nắm giữ của họ trong vài tháng qua.

Mô hình tích lũy cho thấy rằng những cá voi này đang chuyển ra khỏi các cái tên được ưa chuộng nhiều như Shiba Inu và dần chuyển sang FTX. Quan điểm này được xây dựng dựa trên số lượng FTX mà hiện họ đã và đang tích lũy.

FTX chiếm 20% danh mục nắm giữ

Với sự gia tăng gần đây về số lượng nắm giữ của họ, FTX hiện đang chễm chệ ngồi trên vị trí độc tôn trong danh mục đầu tư của các cá voi Ether. Điều đáng lưu ý chính là những con cá voi này có xu hướng và hành vi gom hàng khá tương khít với nhau, cũng vì lẽ đó mà lượng nắm giữ của chúng có khá tương đồng với nhau. Kể từ khi được list, FTX đã là một đối thủ nặng kí đe dọa vị thế của Shiba Inu. Tuy nhiên, với những cải tiến mới, FTX giờ đây, thậm chí đã vượt mặt lượng USDC trong số tài sản nắm giữ của những cá voi này.

Trước đây, các stablecoin vốn dĩ là nguồn nắm giữ lớn nhất của những con cá voi này chỉ sau Ether. Tuy nhiên thảm họa Terra UST đã gây ra rất nhiều sự hoài nghi trong giới đầu tư và có vẻ như những con cá voi kể trên cũng không phải là ngoại lệ. FTX hiện chiếm 20.03% lượng nắm giữ của các cá voi ETH, đưa tổng giá trị đô la lên gần 1 tỷ đô la. Trong khi đó, USDC hiện chỉ chiếm 17.66% tổng số tài sản nắm giữ của các cá voi ở mức 843.6 triệu USD.

pasted image 0 2 8

Shiba Inu trước đây vốn thống trị vị trí lớn nhất tính theo giá trị đô la, giờ lại đang xếp ngay sau FTX và USDC. Đồng meme hiện chiếm 11.73% danh mục nắm giữ. Giá trị đô la hiện tại của nó là 560.59 triệu đô la, giảm gần 50% so với giá trị vào đầu tháng.

Các cá voi Ethereum hiện đang mua những gì?

Mặc dù vị thế niềm tin của stablecoin trong lòng các nhà đầu tư dường như đã giảm xuống rất nhiều, nhưng điều đó không có nghĩa là những cá voi này đã từ bỏ những đồng token đó. Điều này được chứng minh bằng 10 giao dịch mua hàng đầu của các cá voi trong 24 giờ qua, đứng đầu là đồng stablecoin USDC.

Whales đã mua trung bình $161,969 USDC trong 24 giờ qua, khiến nó trở thành token được mua nhiều nhất trong khoảng thời gian. Điều này đưa stablecoin lên dẫn trước ETH, vốn đã sở hữu số lượng mua trung bình là &130,405 đô la trong ngày hôm qua. BUSD đứng thứ ba trong danh sách với số lượng trung bình $106,937, trong khi USDT đứng thứ tư với trung bình $70,539.

Điều này chỉ ra rằng cá voi ETH có khả năng đang tìm kiếm một nơi trú ẩn an toàn nào đó trong thời gian cực kỳ bất ổn này. Stablecoin cung cấp nơi trú ẩn an toàn dựa trên một thực tế là chúng không biến động và giữ nguyên giá trị mà chúng được mua. Do đó, cung cấp khả năng chống lại các khoản lỗ, miễn là chúng duy trì được mức neo giá của mình.

Các mã thông báo khác mà cá voi ETH đang mua bao gồm mã thông báo metaverse SAND và APE của BAYC. Các mã thông báo này được thể hiện một cách rất đặc trưng cho các hoạt động giao dịch của các ví cá voi ETH này cùng với các cái tên được ưa chuộng như FTX Token. hiện đang giao dịch ở mức $30.69 tại thời điểm viết bài này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *