Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

FTX đóng băng tài khoản người dùng vì sự cố rò rỉ thông tin

FTX-mo-cua

FTX thông báo sẽ tạm thời “đóng băng” các tài khoản người dùng bị ảnh hưởng bởi sự cố an ninh mạng vừa xảy ra trên cổng thông tin yêu cầu bồi thường của FTX.

Mục tiêu của sàn là ngăn chặn sự tái diễn của vi phạm trong tương lai và giảm thiểu thiệt hại tối đa.

FTX đưa ra khuyến nghị rằng người dùng không nên thay đổi thông tin hoặc thời gian nộp đơn liên quan đến sự cố này. Các dữ liệu gửi qua cổng Kroll vẫn được đảm bảo an toàn và hợp lệ bởi FTX.

Trước đó cơ quan hỗ trợ quá trình phá sản của FTX là Kroll đã bị tấn công, dẫn đến việc rò rỉ thông tin liên quan đến người tham gia vụ kiện phá sản. Tuy nhiên, FTX đã xác minh rằng vụ việc không ảnh hưởng đến mật khẩu tài khoản, hệ thống nội bộ và quỹ tài chính.

FTX khẳng định rằng mật khẩu tài khoản trên sàn giao dịch không do Kroll quản lý và hệ thống nội bộ của FTX vẫn được bảo đảm an toàn. Mặc dù vậy, nhà phân tích blockchain ZachXBT đã xác nhận việc một số email lừa đảo đã được gửi đến khách hàng của FTX, dẫn tức nguy cơ xâm phạm thông tin cá nhân.

Kroll đã cam kết thực hiện quản lý tích cực và giám sát liên tục để ngăn chặn tình trạng tái diễn. Tổ chức này đang trực tiếp thông báo cho những người bị ảnh hưởng về các biện pháp phòng ngừa và tự bảo vệ.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *