FTX đặt thời hạn cho người dùng đăng ký nhận tài sản bị kẹt

FTX CEX

Cập nhật 3: Vào sáng 13/7, FTX đã mở lại cổng yêu cầu bồi thường. Tuy nhiên FTX vẫn chưa công bố gì ở các kênh thông tin chính thức của sàn.

Trang claim chính thức của FTX sẽ chỉ có một link duy nhất: FTX Debtors’ Customer Claims Portal

Cập nhật 2: Vào sáng 12/7, FTX đã đóng cổng yêu cầu bồi thường. Đồng thời họ cho biết thêm vẫn đang hoàn thành việc tạo cổng yêu cầu cho người dùng FTX chịu thiệt hại và sẽ thông báo khi trang web sẵn sàng thông qua các kênh chính thức của FTX.

FTX cũng khuyến cáo người dùng nên cẩn thận không click vào các đường link giả mạo. Trang claim chính thức của FTX sẽ chỉ có một link duy nhất: FTX Debtors’ Customer Claims Portal

 

Cập nhật: Mới đây FTX đã chính thức mở cổng cho người dùng yêu cầu bồi thường. Những ai cần thì có thể vào link của FTX tại đây: FTX Cryptocurrency Exchange

Người dùng kẹt tiền trên sàn có thể đăng nhập vào tài khoản, xác minh danh tính và cung cấp các thông tin phục vụ quá trình đền bù.

Bài viết gốc: Theo thông báo được đăng tải vào sáng ngày 29/06, đơn vị phá sản đã tiếp quản sàn FTX và đã thiết lập một hạn chót để người dùng có thể đăng ký nhận lại tài sản mà họ đang bị kẹt trên nền tảng này.

Thời hạn cuối cùng để người dùng thực hiện yêu cầu này là 03:00 AM ngày 30/09 theo giờ Việt Nam. Những người bị ảnh hưởng từ sự phá sản của FTX sẽ phải cung cấp thông tin cá nhân của họ, loại tài sản mà họ đang có trong tài khoản sàn vào thời điểm sàn này sụp đổ (fiat, crypto hoặc NFT), và chuyển đổi giá trị của tài sản đó sang đơn vị USD.

FTX đã thông báo rằng họ đang gửi email cho người dùng với một liên kết đến Cổng đăng ký yêu cầu tài sản. Dự kiến cổng này sẽ được mở vào khoảng ngày 03/07.

Đây là một phần trong quá trình đẩy nhanh việc khôi phục nền tảng “FTX 2.0”.

Trước đó vào chiều ngày 28/06, FTX thông báo sẽ sớm tổ chức cuộc đàm phán với các nhà đầu tư để hỗ trợ khởi động lại nền tảng giao dịch toàn cầu. Công ty công nghệ blockchain Figure cũng đã thể hiện sự quan tâm trong việc giúp khôi phục “FTX 2.0”. Figure đã tham gia đấu thầu để tái khởi động nền tảng giao dịch Celsius Network đã phá sản trước đó, nhưng đã để thua cho một tập đoàn khác.

CEO John J. Ray III, người đã tiếp quản công ty sau khi FTX nộp đơn phá sản vào tháng 11/2022, cho biết: “Công ty đã bắt đầu quá trình kêu gọi các bên quan tâm để chuẩn bị khởi động lại sàn giao dịch FTX.com.”

Sàn hiện đã đạt được bước tiến khi khôi phục được 7 tỷ đô tài sản. Hơn nữa, đội quản lý mới của sàn cũng cho biết họ đã đạt được “tiến bộ đáng kể” trong việc phục hồi tài sản. Điều này cho thấy một số tiến triển đáng chú ý trong quá trình phá sản của FTX.

Xem thêm: FTX đạt “tiến bộ” trong việc phục hồi tài sản

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: