Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

FTX chuẩn bị bán coin?

Ví tiền mã hóa liên quan đến sàn giao dịch FTX đã ghi nhận một động thái đáng chú ý trong bối cảnh công ty đang có kế hoạch thanh lý 3 tỷ đô Crypto.

FTX 02

Cụ thể theo Arkham, FTX mới đây đã chuyển 10 triệu USD từ blockchain Solana sang Ethereum thông qua cầu nối Wormhole. Các token được chuyển bao gồm: LINK, SUSHI, LUNA, và YFI

Động thái này đã khiến cộng đồng crypto tỏ ra lo lắng và đặt ra câu hỏi về mục đích của việc này. Một số người tin rằng đây có thể hành động tập hợp tài sản trước khi thực hiện kế hoạch bán Crypto của họ.

Như Allinstation đã đưa tin, FTX đang có ý định bán hàng tỷ đô các loại tiền mã hóa mà sàn đang sở hữu, nhằm thu thập tiền thật để thanh toán nợ nần. Thời hạn để kế hoạch này được thông qua là ngày 13/9/2023.

Cụ thể FTX dự định sẽ bán toàn bố số tài sản crypto mà sàn đang nắm giữ có trị giá lên đến 3.5 tỷ USD, trong đó bao gồm các token như bao gồm SOL, BTC, ETH, APT, DOGE…

ft hold
Số tài sản FTX đang nắm giữ

Việc bán ra thị trường một lúc có thể tạo ra tác động mạnh mẽ, gây ra sự “chấn động” không mong muốn. Vì thế theo sàn FTX, họ sẽ thực hiện việc này một cách cẩn trọng. Thêm vào đó, FTX cam kết sẽ thông báo trước cho tòa án và các chủ nợ trước khi tiến hành bán token

FTX hiện đang nỗ lực tìm kiếm sự hỗ trợ từ Galaxy Digital, công ty do tỷ phú Mike Novogratz điều hành, để nhờ tư vấn trong các giao dịch ngoại tệ.

Theo Arkham, cụm ví của FTX hiện đang nắm giữ hơn 381 triệu USD tiền mã hóa, với số lượng lớn tập trung vào BTC (100 triệu USD), ETH (17.32 triệu USD), FTT (270 triệu USD), TRX (33 triệu USD) và MATIC (24.1 triệu USD).

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *