Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

$FTT x2 khi FTX đã thu hồi được 7.3 tỷ USD tài sản, sẽ xem xét mở cửa trở lại

Sàn giao dịch Crypto FTX trước đó phá sản đang xem xét một kế hoạch để mở cửa trở lại trong tương lai, theo đội ngũ pháp lý đằng sau các chủ nợ.

Trong phiên điều trần ngày 12/4 tại Toà án Phá sản Hoa Kỳ Quận Deleware, các luật sư đại diện cho FTX là Sullivan & Cromwell cho biết rằng công ty tiền điện tử này đã thu hồi được khoảng 7.3 tỷ USD tài sản lưu động. Một hồ sơ vào tháng 3 từ các bên nợ đã báo cáo rằng 4 công ty con của FTX có tài sản trị giá 4.8 tỷ USD tính đến tháng 11 năm 2022, với một cuộc điều tra sâu về các loại tài sản này đang được diễn ra.

Theo đội ngũ pháp lý, FTX cũng sẽ xem xét mở cửa trở lại hoạt động trao đổi tiền điện tử của mình vào khoảng Q2 năm 2024 – sớm nhất là vào tháng 4. Giám dốc Điều hành FTX John Ray được cho là cũng đang cân nhắc khôi phục lại sàn giao dịch bị phá sản này trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 1.

Ngay khi tin tức được công bố, giá trị đồng token của FTX là FTT đã tăng vọt từ $1.32 lên $2.80 – mức tăng trưởng hơn 112%.

Cũng tại phiên điều trần trên, thẩm phán đã bác bỏ lời đề nghị cho phép toà án ưu hoàn trả các khoản phí pháp lý của cựu Giám đốc điều hành FTX Sam “SBF” Bankman-Fried. Ông để ngỏ cho SBF có thể trình bày các bằng chứng trước toà án trong tương lai liên quan đến các kiến nghị. Thẩm phán John Dorsey nói rằng:

“Thành thật mà nói, tôi không có bằng chứng nào để chứng minh nguyên nhân ở đây cả. Ông Bankman-Fried đã không đưa ra bất kỳ bằng chứng nào về việc cân bằng vốn chủ sở hữu ở đây. Tôi không biết có những chính sách bảo hiểm nào mà ông Bankman-Fried có quyền truy cập. Tôi cũng không biết ông ấy có những tài sản riêng tư nào có thể sử dụng để trang trải các chi phí này và sau đó thu hồi chúng về sau theo chính sách này.”

Thủ tục tố tụng tại tòa án phá sản diễn ra sau thông báo của các chủ nợ rằng tòa án Thụy Sĩ đã cấp đơn yêu cầu cho phép bán FTX Europe AG, chi nhánh của FTX ở châu Âu. FTX Europe AG, cùng với 133 công ty con khác, là một phần trong Chương 11 của FTX nộp đơn lên tòa án phá sản Hoa Kỳ vào tháng 11 năm 2022.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *