Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

friend.tech tiếp tục “nhá hàng” airdrop trong bối cảnh hoạt động giao dịch giảm 99%

Friend.tech tiếp tục “nhá hàng” về một đợt airdrop tiềm năng trong bối cảnh họ đang gặp khó khăn để duy trì khối lượng giao dịch và người dùng.

friend.tech banner

Friend.tech, ứng dụng xã hội phi tập trung nổi tiếng một thời, mới đây đã đăng bài tweet có hình ảnh hiển thị những chú thỏ được trang bị dù rơi từ trên trời xuống mang theo những hộp quà.

Đặc biệt, họ đã gợi ý rằng nền tảng này đang chuẩn bị một chiến dịch có tên “nhiệm vụ nguy hiểm nhất”, với nội dung:

“Những chú thỏ FT đang chuẩn bị cho nhiệm vụ nguy hiểm nhất từ trước đến nay vào mùa xuân này.”

Điều này đã khiến nhiều người dùng suy đoán về khả năng sắp diễn ra một đợt airdrop do nhóm Friend.tech tổ chức.

Đáng chú ý, động thái này diễn ra trong bối cảnh Friend.tech đang gặp khó khăn trong việc duy trì khối lượng giao dịch và cơ sở người dùng.

Số liệu thống kê gần đây cho thấy sự giảm đáng kể, với khối lượng giao dịch giảm mạnh xuống chỉ còn 56 nghìn USD vào ngày 20 tháng 2. Cùng với đó, số lượng nhà giao dịch hoạt động cũng giảm xuống chỉ còn 102.

Theo đó, những con số này thấp hơn rất nhiều so với khối lượng giao dịch 20.04 triệu USD và hơn 21 nghìn nhà giao dịch được ghi nhận vào tháng 9 năm ngoái. Điều này phản ánh sự giảm 99.72% trong hoạt động giao dịch.

Một số nhà phân tích cho rằng đợt airdrop của Friend.Tech là một động thái tuyệt vọng để duy trì sự phù hợp trong thị trường này. Họ nhận xét:

“Dường như họ cuối cùng đã cảm nhận được sức nóng và đang cố gắng duy trì sự phù hợp.”

Friend.tech là một dự án được xây dựng trên Base, kết hợp với Twitter để tạo ra một nền tảng cho phép người dùng đầu tư vào cá nhân có sức ảnh hưởng.

Những khoản đầu tư này tạo ra một cộng đồng xã hội và cung cấp quyền truy cập độc quyền vào các cuộc trò chuyện được kiểm duyệt bởi những người có ảnh hưởng này.

Xem thêm: friend.tech là gì? Sức hút của dự án SocialFi có gì đặc biệt

Tuy vậy, trước đó, người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, đã chỉ trích mô hình của FT, cho rằng nó khá nguy hiểm khi tương tác trên mạng xã hội thông qua các hoạt động đầu cơ tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *