Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Friend.tech thông báo làm blockchain riêng, giá FRIEND tăng 20%

friend.tech banner

Friend.tech, nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung hàng đầu trên mạng Base, thông báo phát triển blockchain riêng mang tên “Friendchain”. Dự án cũng sẽ hợp tác cùng Conduit, một nền tảng cơ sở hạ tầng  tiền điện tử, để phát triển blockchain này.

Theo dự án, token gốc FRIEND của Friend.tech sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của blockchain mới này. Thông tin này đã giúp giá token FRIEND tăng trưởng 20% trước khi điều chỉnh về mức $0.9

friend-token
Giá token FRIEND tăng trưởng 10% trong ngày qua

Trước đó, đồng sáng lập giao thức, biệt danh Racer, công khai bày tỏ mong muốn rời khỏi Base – mạng Ethereum Layer-2 do Coinbase tạo ra. Điều này đã khiến giá token FRIEND giảm mạnh vào lúc đấy.

Friend.tech là một dự án được xây dựng trên Base, kết hợp với Twitter để tạo ra một nền tảng cho phép người dùng đầu tư vào cá nhân có sức ảnh hưởng.

Những khoản đầu tư này tạo ra một cộng đồng xã hội và cung cấp quyền truy cập độc quyền vào các cuộc trò chuyện được kiểm duyệt bởi những người có ảnh hưởng này.

Xem thêm: friend.tech là gì? Sức hút của dự án SocialFi có gì đặc biệt

Tuy vậy, trước đó, người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, đã chỉ trích mô hình của FT, cho rằng nó khá nguy hiểm khi tương tác trên mạng xã hội thông qua các hoạt động đầu cơ tài chính.

Gần đây friend.tech đã thực hiện phát hành token FRIEND và airdrop cho những người dùng sử dụng nền tảng này. Tuy nhiên, khi mới được airdrop, token FRIEND chỉ có thể được giao dịch trên sàn DEX BunnySwap thông qua ứng dụng của dự án.

Xem thêm: Giá token FRIEND của friend.tech giảm 99% kể từ khi ra mắt (allinstation.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *