Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

“friend.tech phiên bản Avalanche” The Arena thông báo ra mắt token ARENA

stars arena

Arena, nền tảng mạng xã hội phi tập trung trên blockchain Avalanche, vừa thông báo rằng họ sẽ ra mắt token trong chưa đầy hai tuần tới. Dự kiến token ARENA sẽ chính thức ra mắt trong một tuần kể từ ngày 10/6.

Arena được xây dựng trên mạng lưới Avalanche, cho phép người dùng giao dịch “vé” gắn liền với các tài khoản cá nhân trên X. Những vé này được định giá bằng token AVAX gốc của Avalanche và mang lại cho chủ sở hữu các lợi ích như quyền truy cập vào phòng trò chuyện riêng tư hoặc xem các bài đăng đặc biệt.

Giống như Friend.tech, Arena nỗ lực kết hợp phương tiện truyền thông xã hội và tài chính phi tập trung (DeFi) một cách liền mạch. Dưới sự bảo trợ của SocialFi, cả hai dự án này đều đề cao khả năng gây ảnh hưởng hoặc thu hút sự chú ý trực tuyến của người dùng.

Arena cũng sử dụng hệ thống phần thưởng dựa trên điểm, tương tự như thị trường NFT Blur. Số liệu thống kê về người dùng Arena sẽ được theo dõi để xác định đủ điều kiện tham gia đợt airdrop cuối cùng. Các yếu tố như giới thiệu, giao dịch và hoạt động chung đều được xem xét trong quá trình này.

Với mục tiêu thưởng cho người dùng và người đóng góp sớm, đợt airdrop của Arena có thể đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút sự quan tâm đến các giao thức mới nổi. Tuy nhiên, quy mô và phạm vi của đợt airdrop này vẫn chưa được tiết lộ.

Một điểm khác biệt giữa Arena và Friend.tech là Arena giới thiệu nguồn cấp dữ liệu công khai, cho phép người dùng xuất bản và xem các bài đăng trên mạng xã hội mà không cần sở hữu bất kỳ tài sản nào. Trên nguồn cấp dữ liệu công khai này, người dùng cũng có thể tip cho nhau bằng nhiều loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm các tài sản dựa trên Avalanche và một số memecoin của Solana.

Trước đây dự án từng bị tấn công dẫn tới việc thiệt hại 3 triệu USD và CEO từ chức không lâu sau đó.

Xem thêm: CEO Stars Arena từ chức (allinstation.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *