Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Freatic huy động 3.6 triệu đô từ a16z

Mới đây một dự án tên Freatic đã huy động được 3.6 triệu đô la trong vòng gọi vốn do a16z crypto dẫn đầu.

a16z-uk

Dự án này đang xây dựng một giao thức phi tập trung kết hợp sức mạnh của công nghệ blockchain và lý thuyết trò chơi để tăng tốc luồng thông tin về các thị trường khác nhau.

Các quỹ đầu tư tham gia vào vòng gọi vốn này bao gồm Anagram, Archetype, Not3Lau Capital, Robot Ventures và Arweave. Các nhà đầu tư thiên thần nổi tiếng đã tham gia vòng này bao gồm Stefano Bernardi, Meltem Demirors, Stephane Gosselin, Jutta Steiner và MacLane Wilkison.

“Công ty chúng tôi đang tận dụng Crypto và lý thuyết trò chơi để xây dựng một hệ sinh thái bền vững, nơi cá nhân có nắm bắt thông tin chưa được khai thác có thể tận dụng cơ hội,” các nhà phát triển tại Freatic tuyên bố.

Nhóm thành lập dự án từng có kinh nghiệm cung cấp góc nhìn và thông tin về tiền điện tử. Từ năm 2020, họ đã thành lập HotNewCrypto, một trang web cung cấp cái nhìn độc đáo về các dự án tiền điện tử mới, qua đó hỗ trợ thông tin cho các nhà đầu tư tiền điện tử.

Trong lĩnh vực phi tập trung, nhóm đã phát triển The Alpha Factory trên Polygon, tập trung vào việc sản xuất thông tin về tiền điện tử.

Trong tương lai, nhóm muốn biến nền tảng của họ thành một giao thức phi tập trung. Theo các nhà phát triển tại Freatic, nền tảng này sẽ được thiết kế để cung cấp thông tin nhanh nhất cùng với những góc nhìn đầu tư mới lạ về thị trường.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận thêm và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *