Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Founder Tron lên tiếng về sàn Huobi và deal với CZ

Người sáng lập Tron – Justin Sun đã lên tiếng về tin đồn gần đây xoay quanh sàn giao dịch tiền điện tử Huobi. Doanh nhân tiền điện tử này đã cố gắng bán cổ phần của mình cho Binance – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, đề nghị đã bị Binance từ chối do tin đồn về mối quan hệ của Huobi với Trung Quốc.

Người sáng lập Tron đã bác bỏ thông tin về việc sở hữu cổ phần tại Huobi sau khi About Capital một nền tảng quản lý tài sản đã mua 60% cổ phần của sàn giao dịch này. Tuy nhiên, Sun cho biết ông hiện tại như một cố vấn cho sàn giao dịch và Huobi tuyên bố rằng sàn giao dịch đang được lãnh đạo bởi ông.

Trả lời trên báo cáo này, Sun cho biết sàn giao dịch tiền điện tử không có ý định thay đổi sở hữu trên Twitter. Trong một tweet khác, ông cho biết Binance là một trong những đối tác quan trọng nhất của Huobi. Sun thêm rằng không có đề nghị nào được đưa ra về việc mua cổ phần tại Huobi cho Changpeng Zhao (CZ) – đồng sáng lập của Binance – vào tuần trước.

“Chúng tôi luôn xem @binance là một trong những đối tác quan trọng nhất của chúng tôi và sẽ tiếp tục làm việc chặt chẽ với họ ở mọi cấp độ. Tuy nhiên, tôi phải chỉ ra rằng trong tuần qua hoặc những ngày gần đây, tôi không đề xuất bất kỳ đề nghị nào cho @cz_binance liên quan đến việc mua @HuobiGlobal, cũng như chúng tôi không thảo luận về Huobi trong tuần qua hoặc những ngày gần đây. ”

Hơn nữa, Bloomberg đăng tải một bài báo tương tự cho biết Sun đang cố gắng bán một cổ phần không tiết lộ trong Huobi Global để gây quỹ cho sàn giao dịch. Tuy nhiên, người sáng lập Tron phủ nhận báo cáo đó và cho rằng đó là “trò đùa ngày cá tháng tư”.

Sàn giao dịch đã sa thải khoảng 20% nhân viên của mình vào đầu năm nay, với lý do thị trường tiền điện tử giảm sút. Ngoài ra, sàn giao dịch đang tìm kiếm chuyển trụ sở từ Singapore sang Hong Kong.

Justin Sun đã thu hút sự chú ý kể từ khi Ủy ban Chứng khoán và trao đổi Mỹ (SEC) tiết lộ các cáo buộc đối với ông. Trong một thông báo, Ủy ban cho biết token của Tron – TRX và token của BitTorrent – BTT là chứng khoán.

Và do việc bán chưa đăng ký, tất cả các thực thể liên quan đã vi phạm pháp luật về chứng khoán, theo SEC. Ủy ban cũng cho rằng Sun đã gian lận giá của TRX trên thị trường phụ và được cho là đã chỉ đạo nhân viên của mình tham gia vào hoạt động giặt lỗi giao dịch.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat

Allinstation | Allinstation | Group Chat

Margin HC Channel | Margin HC Group Chat

HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *