Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Founder quỹ 3AC huy động được vốn từ nước Bahrain

Sàn giao dịch được xem là “sàn giao dịch của những người phá sản” là OPNX bất ngờ được các nhà đồng sáng lập Three Arrows Capital khi huy động được một khoản tiền khổng lồ từ nước Bahrain vào ngày 06/04 mới đây.

Theo tin tức từ Arthur Hayes, nhà đồng sáng lập sàn BitMEX, Zhu Su và Kyle Davies đã giao dịch với Bahrain thông qua nền tảng OTC TaiPingShan Capital, trước đây thuộc về Sanjian Capital, tuy nhiên số tiền huy động vẫn chưa được tiết lộ.

Hiện tại, cả hai đồng sáng lập Three Arrows Capital vẫn chưa có bất kỳ thông tin hay bình luận nào về vụ việc này. Nếu việc huy động tiền là sự thật, đây có thể là bước ngoặt quan trọng cho Three Arrows Capital, Zhu Su và Kyle Davies, tuy nhiên, chưa rõ việc này sẽ mang tính tích cực hay tiêu cực, cần chờ đợi xem hai nhà sáng lập này sẽ sử dụng khoản tiền đó như thế nào.

Trong sự kiện mới nhất, đội ngũ Three Arrows Capital đã gây chú ý khi thành lập sàn giao dịch tiền điện tử OPNX, được gọi là “sàn giao dịch của giới phá sản”. Họ đã huy động được một khoản tiền lớn từ quỹ đầu tư quốc gia Bahrain thông qua nền tảng OTC TaiPingShan Capital. Tuy nhiên, số tiền huy động không được tiết lộ.

Vào ngày ra mắt, OPNX đã gặp phải những rắc rối về hoạt động và số lượng giao dịch thấp. Thậm chí, tài khoản Twitter chính thức của sàn cũng bị can thiệp bởi chính phủ Mỹ và đóng cửa. Chủ sàn, Su Zhu, đã giải thích tình huống này trên Twitter và cung cấp một đường link đến group Telegram tiếng Trung. Tuy nhiên, nguyên nhân chính xác vẫn chưa được tiết lộ.

Đọc thêm:
+ Quỹ đầu tư Three Arrows Capital là gì? Toàn bộ thông tin về Three Arrows Capital
+ Tìm hiểu về Su Zhu – Founder Three Arrows Capital

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *