Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Forbes thông báo hợp tác với dự án metaverse The Sandbox

Forbes, một trong những tờ tạp chí tài chính hàng đầu thế giới, vừa chính thức thông báo việc thành lập chi nhánh trong vũ trụ metaverse The Sandbox, đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược của họ với không gian metaverse.

Sandbox Allinstation

Công ty xuất bản và truyền thông hàng đầu thế giới, Forbes, đã lựa chọn The Sandbox làm đối tác chính thức cho chuyến hành trình của mình vào thế giới metaverse. Forbes thông báo về việc thành lập một “vùng đất” chính thức trong metaverse The Sandbox, nơi có sẵn hồ bơi, quán bar sang trọng, và phòng trưng bày những ứng cử viên trong “Danh sách người giàu dưới 30 tuổi” năm 2024 của Forbes.

Theo thông tin từ Forbes, vùng đất này được trang bị đầy đủ tiện nghi và là không gian lý tưởng để trưng bày các sản phẩm nổi tiếng của họ.

“Forbes rất hạnh phúc thông báo về việc chính thức thành lập một khu đất trong metaverse The Sandbox. Điều này không chỉ thể hiện sự mạnh mẽ của Forbes trong không gian Web3 mà còn là sự khẳng định về tiềm năng của metaverse,” Giám đốc điều hành cấp cao của Forbes, Taha Ahmed, chia sẻ.

Với quyết định này, Forbes không chỉ mở rộng tầm ảnh hưởng của mình vào không gian metaverse mà còn củng cố niềm tin vào tiềm năng phát triển của metaverse.

“Sáng kiến metaverse The Sandbox của chúng tôi là bằng chứng cho cam kết tiên phong của Forbes trong việc áp dụng công nghệ đổi mới,” ông Taha Ahmed nói thêm.

The Sandbox là một mạng lưới (hoặc có thể gọi là thế giới ảo) được xây dựng trên Blockchain của Ethereum. Mạng lưới cho phép người dùng thu thập tài sản – token gốc của hệ sinh thái, đồng SAND – trong khi chơi game cũng như sử dụng chúng để có những trải nghiệm game tuyệt vời hơn.

Bên cạnh đó, người dùng có thể tạo tài sản kỹ thuật số dưới dạng  NFT (Non-Fungible Token), đưa chúng lên thị trường và tích hợp vào các trò chơi trong Game Maker.

Gần đây, The Sandbox đã công bố một quỹ tài trợ mới trị giá 100 triệu USD, nhấn mạnh sự cam kết của họ đối với sự phát triển bền vững của metaverse.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *