Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Flare Network (FLR) bắt đầu airdrop cho người dùng sau 2 năm bị hoãn

Sau hai năm trì hoãn, Flare Network cuối cùng cũng tiến hành airdrop cho người dùng. Cụ thể khoảng 4.28 tỷ token Flare sẽ bắt đầu được phân phối từ 06:59 ngày 10/01 (giờ Việt Nam).

Theo kế hoạch ban đầu thì Flare Network sẽ tiến hành snapshot mạng lưới XRP và airdrop cho người dùng từ tháng 12/2020. Tuy nhiên vì một số lý do mà  cho đến ngày hôm nay, vòng trả thưởng airdrop đầu tiên mới diễn ra.

Với đợt airdrop đầu tiên này, khoảng 15% tổng cung tương ứng với khoảng 4.28 tỷ token sẽ được phân phối cho những ai đủ điều kiện và vẫn dựa trên kết quả snapshot hồi tháng 12/2020.

Trong khi 85% tổng cung token còn lại sẽ được phân phối dần trong 3 năm. Đồng thời việc airdrop khoản token này sẽ dựa trên cuộc bỏ phiếu của cộng đồng.

Đi kèm với việc thông báo airdrop thì các sàn như KuCoin, OKX, Huobi, Bybit, Gate, MEXC cũng đồng loạt thông báo niêm yết token FLR.

Flare Network là gì?

Flare là dự án ban đầu được tạo ra mới mục đích xây dựng hệ sinh thái DeFi trên Ripple. Tuy nhiên cho đến hiện tại, dự án đã phát triển thành Layer 1 cung cấp các giải pháp smart contract cho các blockchain. Đồng thời dự án cũng cung cấp các sản phẩm giao thức thu thập dữ liệu và Oracle.

flare-network

Vào tháng 06/2021, dự án đã gọi vốn được 11.3 triệu USD từ một vòng gọi vốn do Kenetic Capital dẫn đầu cùng với Digital Currency Group và Coinfund.

Bên cạnh đó vào tháng 04/2022, Flare Network cũng đã được Algorand Foundation tài trợ một khoản tiền nhằm thiết lập một cầu nối chuyển token giữa ALGO và BTC.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *