Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Fjord Foundry huy động 15.3 triệu USD thông qua đợt bán token FJO

airdrop2

Vào ngày 19/04/2024, Fjord Foundry đã thông báo huy động được 15.3 triệu USD thông qua việc bán FJO – token của dự án. Số tiền 15.3 triệu USD gọi vốn từ token FJO đã nâng tổng số vốn huy động thông qua Fjord Foundry lên trên 980 triệu USD.

Fjord Foundry là nền tảng cho phép các dự án gọi vốn từ cộng đồng với cơ chế LBP hay Liquidity Bootstrapping Pools – quá trình bán token mới thông qua một hình thức đấu giá giảm dần.

Giá token bắt đầu ở mức cao và giảm dần theo thời gian, cho phép người dùng mua ở bất kỳ giai đoạn nào. Cơ chế LBP giảm ảnh hưởng của người mua và tạo điều kiện cho nhiều người mới tiếp cận hơn.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 11, nền tảng này đã thu về hơn 28 triệu USD phí và sử dụng số tiền đó để phát triển sản phẩm.

Sau khi ra mắt token FJO, dự án sẽ mua lại và đốt FJO bằng 90% phí từ các sản phẩm cho tới khi cơ chế staking ra mắt. Lúc đó, những người tham gia staking sẽ có quyền tham gia quản trị và chia sẻ lợi nhuận từ doanh thu dự án.

Tính đến thời điểm viết bài, giá token FJO đang ở mức 2.1 USD và không có nhiều biến động so với mức giá trung bình trong quá trình gọi vốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *