Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Dự án Fintoch ponzi scam, chiếm đoạt 31.6 triệu USD mặc dù tuyên bố được Morgan Stanley chống lưng

Dự án tiền điện tử DF Fintoch vừa bị phát hiện có hành vi lừa đảo, cuỗm đoạt khoảng 31,6 triệu đô la của người dùng. Mặc dù tuyên bố được “chống lưng” bởi Morgan Stanley, dự án này đã sử dụng chiến thuật gian dối và xây dựng ứng dụng đầu tư Fintoch để lừa đảo người dùng.

Các thông tin về đội ngũ nòng cốt của Fintoch trên trang chủ đều là giả mạo và hình ảnh của CEO Bobby Lambert là của diễn viên Mike Provenzano. Sau khi chiếm lòng các nhà đầu tư tiềm năng, DF Fintoch đã biến mất và không cho phép người dùng truy cập hoặc rút tiền.

Các báo cáo cho thấy tiền gửi của người dùng đã được chuyển từ Binance Smart Chain sang Ethereum và Tron, gây khó khăn cho việc thu hồi tiền bị mất và làm tăng sự thất vọng của những người bị ảnh hưởng.

MAS – Cơ quan tiền tệ Singapore đã thêm trang web của DF Fintoch vào danh sách cảnh báo nhà đầu tư để cảnh báo các nhà đầu tư tiềm năng và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thận trọng và nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi tham gia vào thị trường tiền điện tử.

Với việc tiền điện tử ngày càng phổ biến, nhà đầu tư cần cẩn trọng và tìm hiểu kỹ lưỡng về các dự án trước khi đầu tư, đồng thời tìm kiếm thông tin từ các nguồn uy tín.

Các cơ quan quản lý và thực thi pháp luật cũng cần nhanh chóng điều tra và có biện pháp chống lại các hoạt động lừa đảo để bảo vệ nhà đầu tư. Trong ngành tiền điện tử thiếu quy định, việc chống lừa đảo và bảo vệ người dùng rất quan trọng để duy trì tính toàn vẹn và đáng tin cậy.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

3 bình luận về “Dự án Fintoch ponzi scam, chiếm đoạt 31.6 triệu USD mặc dù tuyên bố được Morgan Stanley chống lưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *