Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

FingerprintsDAO là gì? Toàn bộ thông tin về dự án FingerprintsDAO

FingerprintsDAO là gì?

ezgif 1 1b99b78d1bf5

FingerprintsDAO Được xây dựng và phát triển dựa trên Autoglyphs, là một bộ sưu tập các NFTs hoàn toàn On-chain (không như các NFTs hiện nay các hình ảnh thường được lữu trữ ở các nền tảng Decentralized Storage). FingerprintsDAO tập trung sưu tầm các NFT hoàn toàn On-chain.

FingerprintsDAO tập trung vào việc quản lý, thu thập và quảng bá các hợp đồng thông minh như một tác phẩm nghệ thuật. Trong khi làm điều này, chúng tôi tin rằng chúng tôi cũng sẽ xây dựng một trong những kho bạc DAO có giá trị nhất trong thập kỷ tới và cung cấp khuôn khổ cho các DAO khác làm theo.

Điểm nổi bật của dự án

Mục tiêu chính của Fingerprint DAO là quản lý, thu thập và quảng bá tác phẩm nghệ thuật trên chuỗi. Trong khi làm điều này, Fingerprint sẽ xây dựng một trong những kho bạc DAO có giá trị nhất trong thập kỷ tới.

assets%2F Mb4SjoQC2Kv0HNZJZIP%2F MfZIfUrrtMDLNCTXyEE%2F MfZMaP5tq0ceiQHUYoG%2FScreen%20Shot%202021 07 26%20at%202.37.32%20PM

Autoglyphs

Autoglyphs là nghệ thuật hoàn toàn trên dây chuyền đầu tiên. Được tạo vào năm 2019 bởi Larva Labs (của CryptoPunks nổi tiếng), chúng là một cơ chế hoàn toàn khép kín để tạo và sở hữu tác phẩm nghệ thuật.
Có 3 loại NFT:
 • NFT hoàn toàn tập trung (như NBA Top Shot), nơi không có thông tin trong một blockchain công khai.
 • “Pointers”, NFTs nơi chứng chỉ xuất xứ nằm trên một blockchain công khai, nhưng bản thân tác phẩm nghệ thuật ở nơi khác.
 • NFT hoàn toàn trên chuỗi.

Bộ sưu tập Dấu vân tay DAO bao gồm các NFT đã cách mạng hóa việc sử dụng hợp đồng thông minh làm nghệ thuật. Bộ sưu tập được thành lập với 26 Autoglyph có độ hiếm từ # 1 đến # 7. Chiếm 5% tổng nguồn cung toàn bộ nguồn cung cấp Autoglyph, bộ sưu tập lớn nhất về tác phẩm nghệ thuật này của DAO, Fingerprints đã mở rộng bộ sưu tập để bao gồm các ví dụ ban đầu đáng chú ý về việc sử dụng hợp đồng thông minh trong nghệ thuật.

Hầu hết các NFT thuộc hai loại đầu tiên. Đáng ngạc nhiên là một số NFT ngày nay cố gắng sử dụng chính blockchain làm phương tiện và lưu trữ.

Nhưng chúng tôi tin rằng đây là câu chuyện lâu dài thực sự của chu kỳ cường điệu hiện tại này. Sự đổi mới của NFT là không có cơ sở dữ liệu chứng nhận xuất xứ được liên kết với một tác phẩm nghệ thuật được lưu trữ ở nơi khác. Sự đổi mới là để mã thông báo là tác phẩm nghệ thuật của chính nó.

NFT hoàn toàn trên chuỗi là cách gần nhất bạn có thể tiếp cận để nắm giữ một tác phẩm nghệ thuật thực tế. Đối với DAO, một tổ chức đặt sự phân quyền lên hàng đầu trong từ viết tắt của nó, việc nắm giữ các NFT trên chuỗi thậm chí còn quan trọng hơn đối với một cá nhân.

Curatorial Statement

Bộ sưu tập Fingerprints DAO được thành lập trên nguyên tắc rằng đó là hợp đồng thông minh, không phải token, đó là nghệ thuật. Để một tác phẩm nghệ thuật đủ điều kiện cho bộ sưu tập, tác phẩm đó phải có giá trị nghệ thuật từ việc sử dụng sáng tạo các hợp đồng thông minh. Mặc dù có thể còn sớm, nhưng chúng tôi tin rằng nghệ thuật hợp đồng thông minh, tận dụng toàn bộ sức mạnh của blockchain, là một trong những phát triển nghệ thuật quan trọng nhất của thế kỷ này.

Mỗi tác phẩm nghệ thuật lọt vào bộ sưu tập của chúng tôi đều được đánh giá trong khuôn khổ bao gồm bốn hạng mục chính. Các danh mục này phản ánh các tính năng và cách sử dụng hợp đồng thông minh sáng tạo nhất. Tác phẩm nghệ thuật được đưa vào một danh mục nếu tính năng tương ứng là một phần không thể thiếu của tính thẩm mỹ hoặc sức hút khái niệm của nó. Khi một tác phẩm nghệ thuật đáp ứng yêu cầu này, một cuộc đánh giá riêng sẽ được thực hiện để xem liệu tác phẩm đó có phải là ví dụ Cấp 1 của danh mục hay không. Phán quyết này được đưa ra bởi các thành viên DAO tập thể và sau đó được thực thi bởi Ủy ban Tuyển chọn và Tuyển chọn. Các danh mục là:

 •  On Chain Storage: Thông tin cần thiết để sản xuất tác phẩm nghệ thuật phải được lưu trữ trên dây chuyền.

 • Programmability: Chức năng của tác phẩm nghệ thuật là dynamic hoặc interactive.

 • Community: Tác phẩm nghệ thuật khuyến khích sự tham gia của tập thể và xây dựng cộng đồng.

 • Financialization: Tác phẩm khám phá mối quan hệ của nghệ thuật với giá trị và / hoặc quyền sở hữu, hoặc triển khai các cơ chế kinh tế phức tạp.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: FingerprintsDAO Token.
 • Ticker: PRINTS.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Contract: 0x4dd28568d05f09b02220b09c2cb307bfd837cb95
 • Token Type: Utility.
 • Total Supply: Updating…
 • Circulating Supply: Updating…

Tiện ích token

Các token PRINTS cấp cho bạn tư cách thành viên của DAO và cho bạn quyền biểu quyết đối với các hành động của DAO.

Phân bổ token

Phân phối mã thông báo Fingerprint DAO ($ PRINTS) sẽ như sau:
 • Bản thân DAO sở hữu 50% $ PRINTS.
 • 50% đã được phân phối cho các nhà tài trợ của bộ sưu tập sáng lập.

Roadmap

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Updating…

Nhà đầu tư & đối tác

2TM là công ty mẹ của Mercado Bitcoin. Nó giữ danh hiệu là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ Latinh. Giờ đây, với cổ phần token PRINTS trị giá 1 triệu USD này, 2TM Group sẽ tham gia vào các DAO tập trung vào nghệ thuật NFT quan trọng nhất thế giới.

Ngoài ra, 2TM sẽ có sự đồng hành của Union Square Ventures (USV), Andreessen Horowitz (A16Z) và nhiều người tham gia khác. Không nghi ngờ gì nữa, đây thực sự là một động thái cho thấy tầm ảnh hưởng ngày càng tăng của NFT.

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về dự án FingerprintsDAO và PRINTS token. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *